
Bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng
Sáng 11/8, tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Công ty Phú Hồng Thịnh) đã tổ chức bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thuộc dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy cho khách hàng.
Với diện tích đất được giao 37.822,2m2 tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, dự án được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay sau 6 tháng đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.
Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với thiết kế thông minh và hiện đại, vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, nằm trong tổ hợp nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, kết nối giao thông với các tuyến đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh.
Cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhiều khách hàng đã bày tỏ niềm vui và rất tin tưởng chủ đầu tư và hi vọng được tiếp tục hợp tác với Phú Hồng Thịnh.
Trao đổi với chúng tôi bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Phú Hồng Thịnh cho biết: “ Quan điểm của chúng tôi là vấn đề pháp lý là số 1, vì vậy song song với công tác triển khai xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, ban giám đốc công ty đã bám sát chỉ đạo làm hồ sơ để đến hôm nay người mua hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Phú Hồng Thịnh”.
Phan Lâm
Bài đọc nhiều nhất tuần
-
Trách nhiệm hỗ trợ của Tòa án trong việc thu thập chứng cứ giải quyết vụ án dân sự - Một số vấn đề cần lưu ý và đề xuất, kiến nghị
-
Bàn về việc áp dụng tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự “tự thú”: một số vấn đề cần trao đổi từ thực tiễn xét xử
-
Trao đổi ý kiến đối với bài viết “Đã rút đơn yêu cầu thi hành về giao con, làm sao để thi hành bản án buộc cha giao trả con chung?”
-
Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên trao quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị cáo Thái Khắc Thành "vụ Gà lôi"
-
Trao đổi bài viết “Chiếc ghe máy đánh bắt cá có được xác định là tài sản mà Phạm Hữu V đã trộm cắp của ông Nguyễn Văn C không?”
Bình luận