Lần 3: TAND Q.5 thụ lý vụ án “Yêu cầu xác định quyền sở hữu tài sản để thi hành án”
TAND Q.5 thông báo đến những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến trụ sở toà để giải quyết vụ án “Yêu cầu xác định quyền sở hữu tài sản để thi hành án” mà toà đang thụ lý.
Cụ thể, căn cứ vào Điều 4, Điều 173 và 180 của Bộ luật Tố tụng dân sự và sau khi nghiên cứu hồ sơ vụ việc dân sự sơ thẩm thụ lý số 60/2020/TLST-DS ngày 8/5/2020, về việc: “Yêu cầu xác định quyền sở hữu tài sản để thi hành án” giữa người yêu cầu là ông Liên Tấn Tiến (SN 1994), địa chỉ tại 128/6 Nguyễn Chế Nghĩa, P.12, Q.8, TP.HCM và người bị yêu cầu là ông Huỳnh Tấn Đức (SN 1965 - Không rõ địa chỉ cư ngụ).
Cùng những người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan: Ông Võ Tấn Công, (SN 1958); ông Huỳnh Tấn Đức (SN 1965); bà Huỳnh Thị Thảo (SN 1971); bà Huỳnh Thị Thanh; ông Võ Tấn Tới và Huỳnh Tuyết Giang (SN1967).
Đồng thời, xét thấy đơn yêu cầu TAND Q.5 tiến hành thủ tục thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng của nguyên đơn đối với các đương sự có tên trên là cần thiết cho việc giải quyết vụ án.
Do đó, TAND Q.5 thông báo cho người bị yêu cầu là ông Huỳnh Tấn Đức (SN 1965 - Không rõ địa chỉ cư ngụ) cùng những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan ở trên được biết toà đang thụ lý giải quyết vụ việc.
Bên cạnh đó, TAND Q.5 cũng đã tiến hành các thủ tục tố tụng đối với vụ án trên, cụ thể: Thông báo cho các đương sự trên tham gia tố tụng theo TBTL số 43/2020 ngày 08/5/2020 và thông báo về việc cung cấp chứng cứ số 108/TB-TA ngày 23/3/2023 vào lúc 8h30 ngày 15/5/2023.
Tổ chức phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 8/30 ngày 15/6/2023. Mở phiên họp vào lúc 8h30 ngày 17/7/2023. Trường hợp phiên họp bị hoãn theo quy định Bộ luật Tố tụng dân sự thì phiên họp sẽ được mở lại vào 8h30 ngày 16/8/2023 tại trụ sở TAND quận 5 tại địa chỉ 642 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP.HCM.
Bài liên quan
-
Bộ Tư pháp hướng dẫn giao nhận, bảo quản, xử lý vật chứng, tài sản tạm giữ và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự
-
Quy định về việc phối hợp tổ chức thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc áp dụng từ ngày 01/7/2026
-
Từ ngày 01/7/2026, áp dụng quy định mới về mức thu, miễn, giảm phí thi hành án dân sự
-
Bàn thêm về quyền yêu cầu thanh toán tiền lãi do chậm thi hành án dân sự trong trường hợp bản án đã có hiệu lực pháp luật không tuyên khoản lãi này
Bài đọc nhiều nhất tuần
-
Hoàn thiện tổ chức cơ quan điều tra hình sự đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong giai đoạn mới
Giới thiệu những nội dung cơ bản của dự thảo Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự (sửa đổi) -
Sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, tạo dư địa phát triển, tránh phân tán nguồn lực
-
Nhầm lẫn và lạm dụng quy định về người thứ ba ngay tình
-
Một số vướng mắc trong thực tiễn giải quyết việc dân sự và kiến nghị, đề xuất
-
Người làm chứng trong pháp luật tố tụng hình sự - Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện
Bình luận