Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 9 tại tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi
Ngày 03/11/2020, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi (UB MTTQ), Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt gây ra với ngân sách 1,5 tỷ đồng tại mỗi tỉnh.
Đây tiếp tục là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình hỗ trợ và chia sẻ khó khăn cùng đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lụt do Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai. Theo đó, với ngân sách hỗ trợ trên, đại diện Hưng Thịnh đã phối hợp với UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi cùng chính quyền địa phương để chuyển trực tiếp đến người dân.
Trước đó, Tập đoàn đã ủng hộ gần 6,8 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng do bão lụt tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam và Bình Định.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Võ Xuân Ca – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cho biết: “Chúng tôi vô cùng cảm kích sự hỗ trợ thiết thực và kịp thời của Tập đoàn Hưng Thịnh. Tôi xin thay mặt đơn vị và bà con Quảng Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn vì đã hết sức quan tâm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với bà con nhằm khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định lại cuộc sống”.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Cao Phúc – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cũng đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những hỗ trợ tích cực của Tập đoàn Hưng Thịnh cho tỉnh Quảng Ngãi. Trong thời gian tới, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi sẽ khẩn trương khảo sát thiệt hại do bão số 9 gây ra tại các địa phương trên địa bàn tỉnh để kịp thời hỗ trợ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Bài đọc nhiều nhất tuần
-
Xác định nơi công cộng trong tội gây rối trật tự công cộng - Một số vướng mắc và đề xuất, kiến nghị
-
Thời gian công bố kết quả trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
Các mốc thời gian sau ngày bầu cử ĐBQH khóa XVI, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 -
12 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng: Tạo đột phá cho giai đoạn phát triển 2026-2030
-
Tội đánh bạc và tội tổ chức đánh bạc theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015
-
Hoàn thiện cơ chế hướng dẫn áp dụng pháp luật về người thứ ba ngay tình theo Bộ luật Dân sự năm 2015
Bình luận