Công an Hà Tĩnh bắt giữ 21 đối tượng sử dụng ma túy trong quán Karaoke

- Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân bắt quả tang 21 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất mà túy trong quán Karaoke.

22 tháng 08 năm 2019 10:16 GMT+7    0 Bình luận

Trong quá trình theo dõi hoạt động trên địa bàn, vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 21/8/2019 phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tiến hành kiểm tra hành chính tại quán Karaoke Việt Lào ở khối 1 thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân phát hiện, bắt quả tang tại phòng P3, Vip3 có 21 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 15 nam và 6 nữ.

Tiến hành kiểm tra, tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện có 7 mãnh vỡ của viên nén màu trắng (được cho là ma túy tổng hợp), 3 gói ni lông bên trong chứa chất rắn màu trắng dạng tinh thể, 2 đĩa sứ, 2 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và nhiều tang vật liên quan.

Được biết các đối tượng nói trên đến từ tỉnh Nghệ An sang Hà Tĩnh thuê phòng Karaoke để hát và sử dụng ma túy. Qua kiểm tra xét nghiệm có 18 trong 21 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm, tiến hành điều tra, xác minh làm rõ để xử lý các đối tượng theo qui định của pháp luật.

Huy Thái

Bình luận (0)