Công ty gây ô nhiễm tiếp thu và xử lý thông tin

BẢO THƯ - Ngày 22/11/2020, Tạp chí có đăng bài “Ô nhiễm môi trường tại huyện Chơn Thành do sản xuất viên nén gỗ”, mới đây Công ty TNHH XNK Kim Ngọc đã có phản hồi, cám ơn Tạp chí và cam kết khắc phục.

30 tháng 11 năm 2020 15:31 GMT+7    0 Bình luận

Theo bài báo của tác giả Hữu Hiệp, người dân tại xã Nha Bích, huyện Chơn Thành (Bình Phước) phản ánh về việc sản xuất viên nén gỗ của Nhà máy chế biến gỗ, viên nén Kim Ngọc, đóng trên địa bàn gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân địa phương, nhất là việc công ty sản xuất liên tục ngày đêm khiến giấc ngủ của nhân dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngày 30/11/2020 trong văn bản gửi đến Tạp chí Tòa án nhân dân điện tử, Công ty TNHH XNK Kim Ngọc do giám đốc Mạc Công Dũng ký, nêu rõ: Trước tiên Công ty xin chân thành cảm ơn quý báo đã có bài viết có nội dung xây dựng cho Công ty XNK Kim Ngọc, qua đó công ty sẽ xem xét việc sản xuất cũng như các thiết bị máy móc và chấn chỉnh những thiếu sót. Qua đó rút kinh nghiệm để khi sản xuất đạt được thành quả tốt mà vẫn không làm ảnh hưởng đến môi trường.