Cục Thi hành án Hà Tĩnh thực hiện tiêu hủy ma túy trong 9 vụ án

- Ngày 19/9 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh tiến hành tiêu hủy tang vật, tài sản trong 9 vụ án. Tham dự và chứng kiến có đại diện Sở tài chính, Viện kiểm sát và các ban ngành chức năng.

20 tháng 09 năm 2019 13:40 GMT+7    0 Bình luận

Sau khi tiến hành các thủ tục và quyết định thi hành án về việc tiêu hủy vật chứng, tài sản, quyết định thành lập Hội đồng tiêu hủy và các quy định khác của pháp luật có liên quan, Hội đồng đã tiến hành mở niêm phong tang vật ma túy và thực hiện tiêu hủy tang vật, tài sản của 9 vụ án.

Các tang vật, tài sản tiêu hủy phần lớn là ma túy, trong đó có các vụ án liên quan tới người nước ngoài. Cụ thể các như sau: vụ án Nguyễn Văn Linh, Quyết định thi hành án(QĐTHA) số 141; vụ án Neng Po Dang, QĐTHA số 151; vụ án Phan Đình Hữu, QĐTHA số 156; vụ án Ngô Văn Quang và Trần Văn Tiến, QĐTHA số 160; vụ án Hoàng Xuân Thông, QĐTHA số 161; vụ án Nguyễn Trường Tuấn, QĐTHA số 164; vụ án Lê Văn Phú, QĐTHA số 166; vụ án Nguyễn Đức Tuấn, QĐTHA số 172; vụ án Kham Bay Pheng Ma Son và Ka Pó Sồng, QĐTHA số 178.

Các thành viên tham gia hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản đều nhất trí đưa các tài sản là tang vật của các bị án nói trên ra tiêu hủy bằng các biện pháp như đốt cháy, làm biến dạng không còn khả năng sử dụng và chôn lấp… đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Huy Thái

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy