Công ty TNHH y tế Bình Minh: Nỗ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng

PV - Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao cho các Bệnh viện và các phòng khám trên khắp cả nước, Công ty TNHH y tế Bình Minh tiếp tục phát triển, không ngừng nỗ lực cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại hàng hóa thiết bị vật tư y tế chất lượng với giá cả thật hợp lý và cố gắng để thực sự trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, tín nhiệm cho quý khách hàng.

17 tháng 06 năm 2022 16:27 GMT+7    0 Bình luận

Công ty TNHH Y tế Bình Minh là đại diện phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao từ các hãng sản suất có uy tín của Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Isarel, Ấn Độ, Trung Quốc… với các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay quy mô công ty đã ngày càng được mở rộng với nhiều cơ sở cả 3 miền Bắc-Trung-Nam, vì vậy khách hàng trên mọi miền đất nước có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Bình Minh. Hàng sẽ được giao đến cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, lực lượng giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành kịp thời…Bình Minh cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành bảo trì nhanh chóng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Bình Minh luôn hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các Quý khách hàng trên cả nước.

“Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Bình Minh Medical đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm có chất lượng và đạt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng như đào tạo người sử dụng lên ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Bình Minh Medical như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai” – đại diện lãnh đạo Bình Minh Medical cho biết.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và uy tín, Bình Minh Medical còn cung cấp tư vấn giải pháp đồng bộ cho bệnh viện. Ý thức được sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng cũng như khả năng trang bị của từng bệnh viện, Bình Minh Medical mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm sao cho vừa phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng trước mắt nhưng cũng dễ dàng mở rộng nâng cấp trong tương lai.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy