Thu hồi, tiêu huỷ sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm nhái các thương hiệu Vĩnh Điển GMP

NGUYỄN LONG - Công ty TNHH sản xuất - Y dược phẩm Vĩnh Điển, đơn vị đạt tiêu chuẩn GMP, vừa thu hồi và tiêu huỷ hàng loạt sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp kinh doanh phân phối.

10 tháng 06 năm 2022 13:15 GMT+7    0 Bình luận

Công ty TNHH sản xuất - Y dược phẩm Vĩnh Điển được cấp phép đạt chuẩn GMP sản xuất các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ các dạng khác nhau. Theo thông tin từ doanh nghiệp, các sản phẩm của nhà máy có sức phân phối lớn, người tiêu dùng đánh giá cao bởi các thành phần sản phẩm được chọn lọc và 100% là các thành phần thiên nhiên, an toàn và lành tính.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Vừa qua trên thị trường xuất hiện một số lô hàng kém chất lượng, nên Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế có quyết định thu hồi 5 sản phẩm thực phẩm không đảm bảo an toàn được sản xuất tại Công ty Vĩnh Điển.

Vĩnh Điển đã tổ chức tiêu hủy các sản phẩm gồm: Giấm táo slim số lô 012022, truy thu 1500 đơn vị sản phẩm; Bổ hoàn dương Plus số lô 022022, truy thu 4000 đơn vị sản phẩm; Stony số lô 032022 truy thu 2000 đơn vị sản phẩm…

 

Thông tin lô hàng được nhà máy Vĩnh Điển  đem đi tiêu huỷ

 

Những sản phẩm này bao bì có sự sai lệch về màu sắc so với hàng chuẩn, bóc bên trong lõi có hiện tượng màu chất bột, lỏng khác lạ và mang đi kiểm định phát hiện có chất cấm không được dùng trong sản xuất. Nhà máy đã kiểm tra, rà soát lại quy trình sản xuất và mua lại những sản phẩm có dấu hiệu hàng nhái trên thị trường để đồng thời tiêu hủy.

Đồng thời, doanh nghiệp đã gửi đơn thư tới các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý nghiêm minh các trường hợp cạnh tranh không lành mạnh, nhiễu loạn thông tin tiêu dùng, làm ảnh hưởng tới tuy tín của danh nghiệp. Các trường hợp này sẽ bị xử phạt nghiêm minh theo pháp luật.

Việc chấp hành Quyết định của Cục An toàn thực phẩm, chủ động, tích cực xử lý hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái của Vĩnh Điển thể hiện quyết tâm bảo vệ thương hiệu, bảo vệ môi trường kinh doanh lành mạnh.

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy