Dự án An Lạc Riverside: Khẳng định uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư An Lạc Tân

QUẢNG CÁO - Dự án An Lạc Riverside toạ lạc tại đường Nguyễn Hữu Trí (thuộc Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) có quy mô hơn 15 hecta, bao gồm khoảng 674 nền đất với diện tích từ 100 – 200 m2, xây dựng theo quy hoạch được phê duyệt với Sổ đỏ từng nền.

24 tháng 05 năm 2019 09:51 GMT+7    3 Bình luận

Là một trong số các dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với 28 Khu Công Nghiệp và 32 Cụm Công Nghiệp lớn là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với đồng bằng Sông Cửu Long, được biết giai đoạn đầu dự án đất nền An Lạc Riverside có giá cạnh tranh, khách mua đất nền dự án sẽ được hỗ trợ gói tài chính Từ Ngân Hàng với số tiền cho vay đến 65% giá trị thời gian trả lâu dài trong 25 năm.

Dự án An Lạc Riverside do Công ty An Lạc Tân làm chủ đầu tư

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ thị trường đất nền Thành Phố Hồ Chí Minh trong năm 2019, đặc biệt là các phân khúc đất nền vùng ven Thành Phố. Các khu vực trọng điểm như Củ Chi, Bình Dương, Bình Chánh, Long An, Long Thành… đồng loạt giới thiệu nhiều dự án mới. Dự án An Lạc Riverside nổi lên như là một dự án trọng điểm cho các nhà Đầu tư trong phân khúc đất nền sổ hồng riêng tìm đến. Đất nền An Lạc Riverside còn sở hữu vị trí vàng “Nhất cận Thị – Nhị cận Giang – Tam cận Lộ” vị trí đắc địa giàu tiềm năng, giao thông liên kết thuận lợi, chuỗi tiện ích vùng phong phú, được biết đến như những lí do hàng đầu khi lựa chọn bất động sản. Rạch Cà Tắc và Kênh A chạy xung quanh dự án mang lại tầm view thoãng đãng, trong lành, có tác dụng điều hòa không khí và mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Dự án do công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ phát triển bất động sản An Lạc Tân (công ty An Lạc Tân) làm chủ đầu tư. Công ty TNHH TM – DV – XD – BĐS Quang Sơn (Quang Sơn Group) là đơn vị phát triển dự án.

Vị trí đắc địa, tiện ích của dự án An Lạc Riverside

Trước những thông tin nhiễu loạn trên thị trường, chúng tôi đã liên hệ trao đổi với lãnh đạo Công ty An Lạc Tân để có cái nhìn khách quan về sự việc. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “ Tờ báo Danh nhân Đăng tải về Dự án An Lạc Riverside do Công Ty Bất Động Sản An Lạc Tân là chủ đầu tư sai sự thật thông tin không đa chiều chủ đầu tư khuyến cáo tờ báo Danh nhân xem lại việc đăng tải không đúng sự thật về Dự án An Lạc Riverside ”.
Chủ đầu tư cho biết thêm hiện tại dự án An Lạc Riverside về pháp lý đã được cơ quan có thẩm quyền Thành Phố Hồ Chí Minh chấp thuận địa điểm đầu tư, và Ủy ban nhân dân Huyện Bình Chánh cấp phép quy hoạch, phê duyệt đồ án chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500; đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục pháp lý và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 674 nền vào đầu năm 2020”. Những vấn đề liên quan đến công việc triển khai của dự án luôn được ban lãnh đạo công ty chỉ đạo xuyên suốt, kịp thời trên nguyên tắc “thượng tôn pháp luật” cũng như yêu cầu, chỉ đạo của các cơ quan quản lý Nhà nước. Việc đầu tư nguồn vốn lớn, hoạch định chiến lược lâu dài, chủ đầu tư luôn cố gắng hoàn thiện hồ sơ pháp lý sớm nhất để tung ra thị trường. Khi pháp lý đầy đủ đất nền An Lạc Riverside là chỗ đáng đồng tiên bát gạo dành cho mọi người dân muốn “An cư lạc nghiệp”. Nhằm góp phần sức lực để phát triển huyện Bình Chánh trở thành Quận trong năm 2020. Tuy nhiên, một số sàn môi giới bất động sản đã lợi dụng những ưu điểm thực tế của dự án để thực hiện giao dịch đặt cọc giữ chỗ, gây mất uy tín của chủ đầu tư. Nhiều thông tin đăng tải vừa qua về dự án An Lạc Riverside là thiếu khách quan, làm ảnh hưởng xấu đến tình hình kinh doanh cũng như uy tín của chủ đầu tư trên thị trường BĐS. Trước tình trạng trên, công ty đã nhờ sự can thiệp của các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Chủ đầu tư cũng khuyến cáo, để có thông tin chính xác, tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”, các nhà đầu tư cũng như khách hàng nên liên hệ trực tiếp Công ty An Lạc Tân và Công Ty Quang Sơn Group để có thông tin rõ ràng và chính xác về tính pháp lý của dự án.

Vị trí dự án An Lạc Riverside đắc địa Nguyễn Hữu Trí, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Thực tế, “Công ty chưa hề thực hiện bất kì giao dịch nào tại dự án đối với khách hàng mà chỉ thực hiện việc góp vốn đối với cổ đông chiến lược những khách hàng thân thiết của Chủ đầu tư, tin tưởng vào tiềm năng của chủ đầu tư và sự phát triển của dự án. Vì vậy, thông tin cho rằng Công ty An Lạc Tân có giao dịch mua bán với khách hàng vãng lai là thông tin thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của công ty”, đại diện Công ty An Lạc Tân chia sẻ.
Hiện nay Công Ty Bất Động Sản An Lạc Tân giao cho Công Ty Quang Sơn Group là đơn vị phát triển dự án và liên kết với các sàn môi giới cụ thể : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hoàng Kim, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản CTTHOME, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Khoa Nguyên, giới thiệu hình ảnh vị trí dự án An Lạc Riverside để có lượng khách hàng khi dự án đủ điều kiện mở bán sẽ tiến hành giao dịch theo quy định.
Chủ đầu tư xin thông tin đến Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết, quý nhà đầu tư thứ cấp có nhu cầu góp vốn phát triển dự án hình thành trong tương lai tại dự án An Lạc Riverside xin liên hệ Công Ty Bất Động Sản An Lạc Tân là Chủ đầu tư và Công Ty Quang Sơn Group là đơn vị phát triển dự án cùng các Công ty môi giới nêu trên để thực hiện việc góp vốn theo thỏa thuận giữa đôi bên khi dự án đủ điều kiện mở bán theo quy định của pháp luật. Chủ đầu tư sẽ chuyển sang ký hợp đồng chính thức chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại dự án An Lạc Riverside.
Công Ty An Lạc Tân rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết, Quý nhà đầu tư thứ cấp và sự quan tâm, hỗ trợ của quý báo, để đảm bảo thông tin khách quan, minh bạch, tôn trọng sự thật…góp phần khích lệ doanh nghiệp phát triển và giảm tối đa hệ lụy từ tình trạng nhiễu loạn thông tin trên thị trường.

Bình luận (3)
  1. dự án An Lạc Riverside tiềm năng ở Bình Thạnh quá! Chúc mừng chủ đầu tư sớm triển khai dự án

    Tiến Thọ 10:15 24/05.2019 GMT+7 Trả lời

    em sẽ bảo chồng em đầu tư dự án

    Hồng Đào 10:44 24/05.2019 GMT+7

  2. thay đổi bộ mặt cả huyện Bình Thạnh mình rồi

    lan lan 16:01 27/05.2019 GMT+7 Trả lời