Tecco – Xây đắp niềm tin cộng đồng!

-

29 tháng 08 năm 2019 10:32 GMT+7    0 Bình luận

Tổng công ty Tecco Hà Nội được thành lập ngày 04/09/2009, là đơn vị chuyên nhận thầu thi công và hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tecco Hà Nội đã và đang tạo dựng nên thương hiệu về một công ty xây dựng, một chủ đầu tư phát triển bất động sản uy tín, tiềm lực tài chính mạnh tại thị trường phía Bắc. Với rất nhiều dự án chung cư trải dài trên khắp địa bàn cả nước như: Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An…

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Bất động sản Tecco  –  Sàn giao dịch Bất động sản Tecco, là công ty thành viên và là đơn vị phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của tổng công ty Tecco Hà Nội, trụ sở chính tại Hà Nội và hai văn phòng đại diện tại Thanh Hóa, Thái Nguyên. Với đội ngũ nhân viên gần 100 người, sẽ là đơn vị tư vấn tin cậy và đồng hành cùng quý khách hàng qua các dự án của Tecco.

Với tư duy xây dựng bất động sản hiện đại, Chủ đầu tư Tecco Hà Nội đã kiến tạo những dự án với phong cách sống và trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt cho cư dân tại Tecco SkyVille Tower và Tecco Garden. Dự án toạ lạc tại cửa ngõ phía Nam của Thủ Đô Hà Nội, nằm trong quần thể khu đô thị Tứ Hiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sống thoải mái và lý tưởng nhất.

  • Dự án: Tecco SkyVille Tower cao 30 tầng , tổng diện tích:838 m2. Mật độ xây dựng: 36%. Tổng số căn hộ: 700 căn. Thời gian bàn giao tháng 9/2019.
  • Dự án Tecco Garden cao 25 tầng, tổng diện tích xây dựng: 6.513 m2. Mật độ xây dựng: 45.1%, tổng số căn hộ 736 căn.

Hiện nay, dự án Tecco SkyVille Tower đang gấp rút hoàn thiện, cam kết bàn giao đúng tiến độ vào quý III/2019. Đối với dự án Tecco Garden, hai tòa A1, A2 đã hoàn thiện xong, khách hàng mua căn hộ có thể nhận nhà ở ngay. Tòa B1, B2 Chủ đầu tư đang tiếp tục tập trung nhân lực vào công tác hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng.

Ngoài ra, Tổng công ty Tecco Hà Nội đã và đang chuẩn bị hoàn tất hồ sơ triển khai các dự án tại Bắc Ninh, Thái Bình, Bình Dương với tổng mức đầu tư gần 3000 tỷ đồng, hứa hẹn trong năm 2020 sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng để giải quyết nhu cầu nhà ở của khách hàng.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và sẽ nỗ lực không ngừng để có các sản phẩm uy tín đến quý khách hàng.

Tecco – Xây đắp niềm tin cộng đồng!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline CĐT: 096.691.10.10

Đ/c: Tầng 1, tòa nhà Tecco Garden, đường Quang Lai, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Bình luận (0)