THÔNG TIN QUẢNG CÁO

- Cashwagon – Ứng dụng tài chính thông minh

26 tháng 06 năm 2019 08:34 GMT+7    0 Bình luận

Những năm gần đây, ứng dụng công nghệ trên nền tảng trực tuyến đã rất thành công trong mọi lĩnh vực ngành nghề và cuộc sống. Công nghệ trực tuyến đẩy nhanh sự phát triển kinh tế cũng như có thể thoả mãn mọi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng/người sử dụng.

Đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn tài chính online nhằm tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ đối tác cung cấp tiền mặt gần như tức thời – Cashwagon là một nhà cung cấp năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Công Nghệ Tài Chính (FinTech), dẫn đầu bởi các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.

Cashwagon cung ứng dịch vụ tư vấn cho khách hàng tiếp cận các nguồn tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra, Cashwagon còn hiện diện ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, sản phẩm cốt lõi của Cashwagon là dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt trực tuyến.

Các dịch vụ tài chính của Cashwagon được thiết kế và điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt. Cashwagon sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay và hoàn tất yêu cầu nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ.

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ tài chính từ Cashwagon sẽ hoàn thành toàn bộ quy trình trực tuyến, không cần hồ sơ giấy tờ hay thủ tục phê duyệt phức tạp hoặc thế chấp.

Cashwagon mang đến thị trường tài chính của Việt Nam một xu hướng hoàn toàn mới và độc đáo, bổ sung thêm giá trị cốt lõi cho đời sống của người dân Việt Nam đó là giải pháp tài chính vay tiền hoàn toàn miễn phí. Khách hàng đăng ký sử dụng các giải pháp tư vấn tài chính vay tiền online một cách dễ dàng: thủ tục 100% online chỉ cần bạn cung cấp CMND.

 

Bình luận (0)