Viettel Store – Địa chỉ thay pin iPhone chính hãng uy tín, miễn phí 70 khách hàng đầu tiên

- Nếu trước đó bạn cần thay pin cho iPhone và phân vân đâu là địa chỉ ‘’chọn mặt gửi vàng’’ thì nay đã có Viettel Store lo khi mới đây trên website của đơn vị này đã đăng tải thông tin chính thức. Cùng người viết tìm hiểu sâu hơn về chương trình này qua bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

06 tháng 08 năm 2020 12:40 GMT+7    0 Bình luận

Nhận thấy nhu cầu thay pin iPhone trên thị trường là rất lớn và khách hàng luôn cần một địa chỉ tin cậy, Viettel Store chính thức triển khai chương trình ‘’Thay pin mới – Có iPhone mới’’ với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng.

‘’Thay pin iPhone’’ là một cụm từ được tìm kiếm rất mạnh trên Google và lượng kết quả hiển thị ra cũng vô cùng lớn. Có thể khẳng định nhu cầu khách hàng đối với việc thay pin iPhone là rất mạnh mẽ và cấp thiết trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 – smartphone là thiết bị vô cùng quan trọng.

Viettel Store là đơn vị trực thuộc tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, đã có hơn 10 năm kinh doanh trên thị trường bán lẻ

Người viết đã có cuộc phỏng vấn nhanh với ông Vũ Đức Kiên – trưởng ngành hàng phụ kiện tại hệ thống bán lẻ Viettel Store:

Trước thông tin cho rằng, Viettel Store đang triển khai chương trình thay pin iPhone, là đại diện ngành hàng phụ kiện, ông có thể cho biết đây là pin của thương hiệu nào, chế độ bảo hành cũng như các phiên bản iPhone nào được áp dụng không?

Ông Vũ Đức Kiên: Viettel Store đang triển khai chương trình thay pin iPhone và các sản phẩm pin sử dụng đều là pin Pisen chính hãng, tương thích với tất cả các phiên bản iPhone và  được bảo hành 12 tháng. Áp dụng với dải model từ iPhone 5 đến iPhone XS Max. Ngoài ra, từ 08/08 đến 14/08, Viettel Store còn giảm giá 30% dịch vụ thay pin iPhone (áp dụng tất cả model từ iPhone 5 đến iPhone Xs Max) – Giá chỉ từ 207.000đ.

Khách hàng còn được miễn phí 70 suất thay pin (từ iPhone 5 đến iPhone 8) cho 70 khách hàng may mắn khi đăng kí TẠI ĐÂY

Ông có thể cho biết, thời gian triển khai cũng như địa điểm áp dụng chương trình thay pin này được không?

Ông Vũ Đức Kiên: Hiện tại chương trình thay pin iPhone và ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất tại 02 siêu thị Viettel Store ở Hà Nội: 548 Trương Định (Hoàng Mai) và 145 Thái Hà (Đống Đa). Mọi thông tin về chương trình khách hàng có thể truy cập viettelstore.vn hoặc hotline miễn phí 1800.8123 để biết thêm chi tiết.

Có một số thắc cho rằng nếu khách hàng sử dụng iPhone vẫn còn bảo hành Apple thì có thể thay pin tại Viettel Store không?

Ông Vũ Đức Kiên: Dù là trường hợp ít xảy ra nhưng đối với khách hàng muốn thay pin iPhone nhưng vẫn còn thời hạn bảo hành của Apple thì Viettel Store cũng khuyến khích khách hàng đến các trung tâm bảo hành của Apple nơi gần nhất để kiểm tra về pin để được đảm bảo quyền lợi bảo hành tốt nhất.

Minh Khuê

Bình luận (0)