Bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

- Sáng 11/8, tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Công ty Phú Hồng Thịnh) đã tổ chức bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thuộc dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy cho khách hàng.

12 tháng 08 năm 2019 14:46 GMT+7    0 Bình luận

Với diện tích đất được giao 37.822,2m2 tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, dự án được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay sau 6 tháng đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với thiết kế thông minh và hiện đại, vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, nằm trong tổ hợp nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, kết nối giao thông với các tuyến đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh.

Cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhiều khách hàng đã bày tỏ niềm vui và rất tin tưởng chủ đầu tư và hi vọng được tiếp tục hợp tác với Phú Hồng Thịnh.

Trao đổi với chúng tôi bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Phú Hồng Thịnh cho biết: “ Quan điểm của chúng tôi là vấn đề pháp lý là số 1, vì vậy song song với công tác triển khai xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, ban giám đốc công ty đã bám sát chỉ đạo làm hồ sơ để đến hôm nay người mua hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Phú Hồng Thịnh”.

Phan Lâm

Bình luận (0)