Công ty TNHH TMDV liên minh quốc tế DIAMOND-G: khẳng định thương hiệu Việt

QC - Năm cũ qua đi và năm mới đang đến, trong năm 2020 thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đã có rất nhiều biến cố xảy ra. Nhiều thiên tai liên tục ập đến và đặc biệt là dịch bệnh Covid19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp. Việt Nam trong những năm qua ngoài dịch bệnh Covid19 ra thì sự mất mát lớn nhất đến từ lũ lụt miền trung của chúng ta. Làm thất thoát nhiều thứ, tiền bạc cũng như của cải và con người. Với lẽ đó, điện máy Diamond-G luôn nổ lực và cố gắng hoàn thành tốt vai trò đem đến những lợi ích cho khách hàng và đặc biệt hơn hết là tạo việc làm cho nhân viên trong điều kiện kinh tế khó khăn. Trong năm qua điện máy Diamond-G đã không ngừng cố gắng, khích lệ và tạo động lực cho nhân viên. Tỷ lệ nghỉ việc sẽ ở mức thấp nhất có thể và sa thải là hoàn toàn không có. Điện máy Diamond-G, với thế mạnh là nguồn nhập trực tiếp sản phẩm từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Công ty TNHH TMDV Liên Minh Quốc Tế Diamond-G CAM KẾT nói không với hàng giả - hàng kém chất lượng - không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

19 tháng 01 năm 2021 09:30 GMT+7    0 Bình luận

Với sứ mệnh mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất có thể, điện máy Diamond-G với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp nhất. Điện máy Diamond-G đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm công nghệ cao có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện máy chính hãng với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng. Với nhiều giải thương danh giá trong nhiều năm như:

Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt 2020

Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020

Top 50 Thương hiệu mạnh quốc gia

Top 10 Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019

Top 10 Thương hiệu uy tín –Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020

"Hào khí doanh nhân Việt" - Sao vàng Doanh nhân đất Việt - Thương hiệu tín nhiệm & Sản pẩm - Dịch vụ chất lượng cao" Lần thứ VIII - năm 2020

Trong nhiều năm qua Siêu thị điện máy Diamond-G đã cố gắng rất nhiều để hoàn thiện cũng như tưng bước nâng tầm thương hiệu và đến gần với khách hàng hơn. Điện máy Diamond-G luôn đi đầu trong việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong các chế độ bảo hành, bảo trì. Các sản phẩm do công ty phân phối trên thị trường đều được cam kết bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng tận nhà và luôn nhiệt tình trong công tác đổi, trả hàng lỗi, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Trong năm nay, năm 2021, điện máy Diamond-G sẽ cố gắng đổi mới, đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực hoạt động cũng như sản xuất kinh doanh. Cố gắng hoàn thành tốt vai trò được giao và trách nhiệm của 1 người dẫn đầu. Liên kết thêm nhiều chi nhánh, đại lý hơn nữa. Đặt mục tiêu và thử thách trong năm mới, thiết lập các chiến lược hợp lý, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, đạt được nhiều thành tích mới hơn nữa là 1 trong những thử thách lớn ở thời điểm dịch Covid còn tồn tại. Từng bước khẳng định thương hiệu – chất lượng – hình ảnh doanh nghiệp thông qua quảng bá sản phẩm tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp đối với thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Diamond-G chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng. Mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng.

 

Ông Phan Văn Lân, giám đốc Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G đưa ra những giải pháp sáng tạo, đặt sức khỏe – an toàn lên hàng đầu, tiếp đến là ổn định tài chính – chăm lo cho đời sống nhân viên ổn định – tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho an sinh – xã hội. Trong hôm nay, ngày mai và còn thời gian sau nữa, điện máy Diamond-G sẽ cố gắng để trở thành thương hiệu mạnh về lĩnh vực gia dụng và được nhiều người biết tới. Mới đây nhất Điện máy Diamond-G vinh dự nhận khi được tham dự chương trình “Hào khí Doanh nhân Việt” Truyền thông - khảo sát và tôn vinh: “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt - Thương hiệu tín nhiệm & Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng cao” Lần VIII - Năm 2020 - Được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên trên kênh HTV1. Chương trình là diễn đàn vinh danh các doanh nhân luôn nổ lực xây dựng phát triển thương hiệu mang đậm nét văn hóa truyền thống và tạo ra sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao nhằm phục vụ người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. TRONG ĐIỀU KIỆN “BÌNH THƯỜNG MỚI”, không chỉ dùng chữ tâm để xây dựng thương hiệu vững mạnh và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng. Điện máy Diamond-G còn lan tỏa tấm lòng nhân ái qua nhiều hoạt động có giá trị nhân văn, các phong trào đền ơn đáp nghĩa và hướng đến lợi ích của cộng đồng. Những giải thưởng trên chính là sự khích lệ, động viên cho Điện máy Diamond-G tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất, sáng tạo, đổi mới. Mang lại các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao phục vụ đời sống nhân dân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND - G

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ GIA DỤNG UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: internationalalliance.dg@gmail.com Hotline: 02873060789

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy