Hội nghị trực tuyến trao đổi các vướng mắc trong thi hành pháp luật về hành chính, hình sự và dân sự

PV - Thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 5/2020 của Hội đồng Thẩm phán TANDTC, hôm nay 18/5/2020 TANDTC tổ chức Hội nghị tập huấn giải đáp trực tuyến tại Học viện Tòa án nhân dân.

01 tháng 12 năm 2020 00:29 GMT+7    0 Bình luận

Tham dự và chủ trì hội nghị có Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang, đồng chủ trì hội nghị có Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ, Giám đốc Học viện Tòa án. Đồng thời, đến dự và trực tiếp trao đổi các khó khăn vướng mắc trong áp dụng pháp luật về hình sự, dân sự và hành chính còn có Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Du, ông Bùi Ngọc Hòa, Thẩm phán TANDTC, nguyên Phó Chánh án thường trực TANDTC, ông Tống Anh Hào Thẩm phán TANDTC, nguyên Phó Chánh án TANDTC cùng các thành viên Hội đồng Thẩm phán TANDTC.

Điểm cầu TANDTC

Đặc biệt Hội nghị có sự tham gia của hơn 15.000 Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký; học viên, sinh viên tại các điểm cầu truyền hình trực tuyến.

Tại Hội nghị, ông Bùi Ngọc Hòa, Thẩm phán TANDTC, nguyên Phó Chánh án thường trực TANDTC đã giải đáp khó khăn, vướng mắc liên quan đến hình sự, tố tụng hình sự.

Đồng thời, các khó khăn, vướng mắc trong các lĩnh vực tố tụng hành chính, dân sự và tố tụng dân sự cũng đã được các thành viên HĐTP giải đáp.

Hội nghị đã được các đồng chí PCA, nguyên PCA TANDTC là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính trao đổi về một số khó khăn, vướng mắc trong thi hành pháp luật về hình sự, dân sự và hành chính và giải đáp về những vấn đề còn vướng mắc hoặc có nhận thức chưa thống nhất trong thực tiễn.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy