TANDTC ủng hộ các y bác sĩ trực tiếp phòng, chống dịch Covid-19

CẢNH DINH - Ngày 27/3/2020, TANDTC đã tổ chức ủng hộ các bác sĩ trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 thông qua đại diện lãnh đạo Bộ Y tế. Ông Nguyễn Hòa Bình -  Bí thư trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TANDTC chủ trì buổi trao tặng ý nghĩa này.

27 tháng 03 năm 2020 14:13 GMT+7    0 Bình luận

Về phía lãnh đạo TANDTC, còn có ông Lê Hồng Quang – Ủy viên Ban Chấp hành trung ương Đảng, Phó Chánh án TANDTC, bà Nguyễn Thúy Hiền – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án TANDTC, Chủ tịch công đoàn TANDTC; ông Nguyễn Văn Du – Ủy viên Ban Cán sự Đảng,  Phó Chánh án TANDTC.

Về phía lãnh đạo Bộ Y tế  có ông Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quốc gia.

Toàn cảnh lễ trao tặng

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, bà Nguyễn Thúy Hiền cho biết đứng trước dịch bệnh Covid-19 đã đang và sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong cả nước, TANDTC cam kết đoàn kết, đồng lòng chung tay cùng với Đảng, Nhà nước, Chính phủ và chính quyền các cấp để thực hiện tốt các giải pháp mà Nhà nước đưa ra để phòng chống dịch.

Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền phát biểu ý kiến

Bà Nguyễn Thúy Hiền  bày tỏ sự trân trọng trước những tấm gương các y bác sĩ tại các cơ sở khám chữa bệnh cho những người nhiễm bệnh, cũng như các chiến sĩ , nhân viên làm việc tại các khu cách ly đã ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho những người cần cách ly, theo dõi sức khỏe. Để hưởng ứng lời kêu gọi của UBTUMTTQ Việt Nam, cán bộ, công chức, người lao động tại TANDTC đã quyên góp 1 ngày lương để chung tay cùng cả nước chống đại dịch này. Tổng số tiền quyên góp được là 750 triệu đồng.

PCA Nguyễn Thúy Hiền trao tặng tượng trưng số tiền quyên góp  cho đại diện Bộ Y tế

Phó Chánh án Nguyễn Thúy Hiền gửi lời chúc các y bác sỹ luôn mạnh khỏe, tinh thần lạc quan để tiếp tục giúp đỡ các bệnh nhân, chúc đất nước thành công  trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 này.

 

Ông Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu cảm ơn

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, ông Trương Quốc Cường gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo và toàn thể TANDTC, đồng thời cam kết sẽ cố gắng hết sức dưới sự chỉ đạo của Nhà nước, Chính phủ, đưa đất nước vượt qua đại dịch virus Covid-19.

Cũng tại buổi lễ, nhóm tư vấn dự án xây dựng dự án trụ sở TANDTC do ông Nguyễn Văn Công đã gửi tặng đại diện Bộ Y tế số tiền 100 triệu đồng.

Một số hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 tại TANDTC

 

 

Bình luận (0)