Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tin, ảnh: Hùng Lan - Chiều ngày 13/8/2019, TANDTC đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ba cán bộ TANDTC. Ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC chủ trì buổi lễ.

13 tháng 08 năm 2019 18:24 GMT+7    0 Bình luận

Tham dự buổi lễ còn có các Phó Chánh án TANDTC, các Thẩm phán TANDTC, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc TANDTC.

Ông Nguyễn Hòa Bình Chánh án TANDTC đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các ông: Hà Xuân Tiến, Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng TANDTC; Nguyễn Ngọc Vân, Phó Chánh án TAND cấp cao tại Hà Nội và Ngô Tiến Hùng, Chánh Văn phòng TANDTC.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, và khẳng định đây là kết quả ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên. Chánh án mong các đồng chí phát huy tố chất của cán bộ, đảng viên, gương mẫu thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Ngô Tiến Hùng phát biểu ý kiến

Thay mặt ba đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, ông Ngô Tiến Hùng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự Đảng TANDTC, Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạoTANDTC cũng như các thế hệ cán bộ, đảng viên đã dìu dắt giúp đỡ trong suốt quá trình công tác và rèn luyện. “Thời gian tới chúng tôi nguyện đem hết sức mình để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, phát huy bản chất tốt đẹp của người đảng viên, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, của TAND theo Cương lĩnh, điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước”.

Bình luận (0)