TAQS Thủ đô Hà Nội công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán

Tin, ảnh ĐỖ THANH - Ngày 20/12/2018, Tòa án quân sự Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp và Thẩm phán trung cấp TAQS khu vực Thủ đô Hà Nội.

20 tháng 12 năm 2018 14:20 GMT+7    0 Bình luận

Tới dự và chủ trì buổi lễ có Trung tướng Nguyễn Văn Hạnh – Phó Chánh án TANDTC, Chánh án TAQSTW; Đại tá Nguyễn Văn Tiến – Chánh án TAQS Thủ đô Hà Nội và các cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, nhân viên TAQS hai cấp Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Nguyễn Văn Thể, Trợ lý Phòng cán bộ TAQSTW đã công bố các Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch nước về việc Bổ nhiệm lại Trung tá Trần Thanh Bài, sinh năm 1973, Phó Chánh án TAQS khu vực Thủ đô Hà Nội là Thẩm phán trung cấp Tòa án quân sự Khu vực TĐHN.         Bổ nhiệm lại Thiếu tá Đỗ Thanh Xuân, sinh năm 1980, là Thẩm phán sơ cấp TAQS Khu vực Thủ đô Hà Nội.

 

Chánh án TAQSTW chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ TAQS Khu vực Thủ đô Hà Nội.

 

Phát biểu và trao quyết định tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Hạnh, chúc mừng hai Thẩm phán được bổ nhiệm lại và khẳng định rằng: Đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo TANDTC, TAQSTW và toàn thể cán bộ, nhân viên của TAQS hai cấp Thủ đô Hà Nội. Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là vinh dự lớn trong quá trình phấn đấu của các Thẩm phán. Trung tướng Nguyễn Văn Hạnh nhắc nhở hai Thẩm phán tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức của người Thẩm phán, người sỹ quan Quân đội; tích cực chủ động học tập không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy những mặt tích cực, đúc kết kinh nghiệm từ nhiệm kỳ trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính là xét xử đảm bảo chất lượng, công minh, khách quan, bên cạnh đó hoàn thành các nhiệm vụ khác của người cán bộ Tòa án như công tác viết tin bài, giáo dục tuyên truyền phổ biến pháp luật, đồng thời hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người sỹ quan trong QĐND Việt Nam, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự và tăng cường sức mạnh chiến đấu của các đơn vị trong Bộ Tổng Tham mưu và trên địa bàn.

Phát biểu thay mặt các hai Thẩm phán được bổ nhiệm lại, Thẩm phán Trần Thanh Bài cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, sự dìu dắt và tin tưởng của lãnh đạo TAQSTW, Cục Chính trị Bộ tổng Tham mưu và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, chủ động công tác, học tập hoàn thành tốt chức trách của người Thẩm phán cũng như hoàn thành tốt các  nhiệm vụ khác…

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy