Bà Đặng Thị Kim Oanh lập quỹ từ thiện hỗ trợ cán bộ, phóng viên, biên tập viên mắc Covid-19

QUANG MINH - Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh) do bà Đặng Thị Kim Oanh làm chủ tịch sẽ hỗ trợ điều trị cho những cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các báo đài đang làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam bị nhiễm Covid-19.

04 tháng 09 năm 2021 14:49 GMT+7    0 Bình luận

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao tặng thuốc đặc trị Covid-19 cho Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Chia sẻ về việc thành lập quỹ từ thiện, bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết, sau thời gian hỗ trợ thuốc đặc trị Covid_19 (Remdesivir; Rivaroxaban và Methyprednisolon) cho ngành y tế của TP.HCM và các tỉnh miền Nam, chúng tôi nhận được phản hồi tích cực của các ngành y tế về hiệu quả trị Covid-19 của các loại thuốc này.

Trước tình hình nhiều cán bộ, phóng viên, biên tập viên là lực lượng xông pha trên mặt trận chống dịch trở thành F0 và gần đây, khi chúng tôi kịp thời hỗ trợ thuốc đặc trị cho 2 phóng viên vượt qua cơn nguy kịch thì chúng tôi quyết định thực hiện chương trình này. Đây là sự tri ân của Kim Oanh đối với các báo đài đã đồng hành cùng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong nhiều năm qua.

Theo đó, túi thuốc gửi đến F0 ở các báo, đài sẽ gồm 6 loại thuốc theo phác đồ điều trị Covid-19 của Bộ Y tế. Trong đó, có thuốc đặc trị là Remdesivir; Rivaroxaban và Methyprednisolon. Đính kèm túi thuốc là số điện thoại của nhóm bác sĩ tư vấn. Trước khi sử dụng thuốc, F0 sẽ gọi cho nhóm bác sĩ tư vấn để khai báo về tình trạng sức khoẻ các triệu chứng…. và sử dụng thuốc theo hướng dẫn của nhóm bác sĩ tư vấn.

Bên cạnh đó, trong vòng 7 ngày sử dụng túi thuốc F0, nếu bệnh nhân trở nặng, Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ chủ động kết nối với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để phối hợp với bệnh viện tiếp nhận và điều trị.

 "Vì thế, các nhà báo, biên tập viên, nhân viên các báo đài đang là F0 hãy yên tâm, đã có chúng tôi đồng hành”, bà Đặng Thị Kim Oanh khẳng định.

Các nhà báo, biên tập viên, nhân viên của các báo nếu bị F0, cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ với Quỹ từ thiện Kim Oanh để được giúp đỡ, hỗ trợ được tốt nhất.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy