Khai trương Lễ hội Du lịch biển với chủ đề “Sầm Sơn cất cánh”

Tin, ảnh: PHẠM THỌ - Lễ hội Du lịch biển năm 2021 với chủ đề “Sầm Sơn cất cánh” đã được UBND TP. Sầm Sơn phối hợp với Sun Group tổ chức vào đêm 24/4 tại Quảng trường biển.

25 tháng 04 năm 2021 10:55 GMT+7    0 Bình luận

Tham dự buổi lễ khai mạc có bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước; Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục chính trị QĐNDVN; Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các vị nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo một số ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương. Cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Thanh Hóa.

Lễ hội Du lịch biển năm 2021 được tổ chức với điểm nhấn là Chương trình nghệ thuật đặc sắc “Sầm Sơn cất cánh”. Chương trình được đầu tư công phu từ khâu xây dựng kịch bản, lời bình, đến chỉ đạo nghệ thuật, dàn dựng sân khấu. Khắc họa bức tranh tươi đẹp về một Sầm Sơn của bề dày lịch sử, văn hóa hòa quyện cùng một Sầm Sơn trẻ trung, năng động, tràn đầy sức sống cho Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Cùng với đó là màn bắn pháo hoa đặc sắc đã được ban tổ chức dàn dựng công phu.

 

Hàng vạn người từ khắp các nơi đỗ về dự lễ khai trương tại Sầm Sơn.

Chương trình khai mạc Lễ hội nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch được tổ chức để kích cầu du lịch, quảng bá các giá trị văn hóa…

Năm 2021, du khách đến với Sầm Sơn, ngoài tận hưởng không khí trong lành của biển cả, trải nghiệm quần thể di tích danh lam, thắng cảnh, còn được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch thú vị như lễ hội thả diều, diễu hành xe mô tô phân khối lớn, chương trình nghệ thuật thứ 7 hàng tuần, lễ hội Canival đường phố…

 

 Biểu diễn văn nghệ khai trương Lễ hội Du lịch biển với chủ đề “Sầm Sơn cất cánh” năm 2021.

 

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy