Ngày xuân thưởng thức kem Tràng Tiền

XUÂN HÀ - Ngày Tết dẫu trời rét nhưng khi qua số nhà 35 Tràng Tiền, Hà Nội chúng ta vẫn thường bắt gặp rất đông người hồ hởi xếp hàng thưởng thức hương vị kem truyền thống...

29 tháng 01 năm 2020 17:04 GMT+7    0 Bình luận

Thương hiệu kem Việt đã hơn 60 tuổi

Kem Tràng Tiền là một hãng kem nổi tiếng đã có từ năm 1958 ở Hà Nội, Việt Nam. Sở dĩ kem có tên là “Tràng Tiền” là bởi vì kem được bán và sản xuất ở con phố Tràng Tiền, tại số nhà 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kem Tràng Tiền đã trở thành một thương hiệu kem rất quen thuộc không chỉ với người Hà Nội mà với người dân trong cả nước và du khách mỗi khi đặt chân tới thủ đô.

Gắn bó với Hồ Gươm lịch sử từ thời bao cấp, kem Tràng Tiền mang trong mình những đặc trưng riêng biệt, kết hợp những hương vị đặc trưng truyền thống như cốm, đậu xanh, dừa, cacao nguyên chất… đã tạo nên những vị kem tươi ngon, mát lạnh, ngọt thanh, thơm bùi và béo ngậy với nhiều loại khác nhau .

Trải qua thời kỳ phát triển, dù ngày nay Hà Nội đã hiện hữu rất nhiều thương hiệu kem ngon trong nước và thế giới nhưng kem Tràng Tiền vẫn hút khách và là thương hiệu được yêu thích, tin tưởng và mến mộ của khách hàng.

Người dân thủ đô và du khách thưởng thức vị kem quen thuộc của kem Tràng Tiền như muốn nhớ về hương vị kem truyền thống.

Kem có nhiều loại như kem que, kem ốc quế, mochi; nhiều hương vị khác nhau như: sô-cô-la, vani, cốm, sữa dừa,… Kem có vị thơm, ngon, mát, là một món ăn ưa thích của người Việt Nam và người nước ngoài nói chung và người Hà Nội nói riêng.

 

Kem Tràng Tiền tại 35 phố Tràng Tiền

Kem Tràng Tiền đã trở thành một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội, đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người tiêu dùng trên toàn quốc và xa hơn nữa thương hiệu Kem Tràng Tiền là điểm ấn tượng và không thể không đến thưởng thức khi bạn bè các nước đặt chân đến Hà Nội.
Kem không những ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà giá cả rất phù hợp, vậy nên ai cũng có thể tìm đến cửa hàng kem, xếp hàng và chọn cho mình cây kem ưa thích rồi thưởng thức nó trong bầu không khí đông vui, nhộn nhịp và đầy ắp những tiếng cười của sự hài lòng, những cái gật đầu tấm tắc khen ngon.
Đã đến Hồ Hoàn Kiếm không thể không thưởng thức kem Tràng Tiền

Đến Hà Nội thì không thể không đến Hồ Hoàn Kiếm và đi dạo một vòng qua những con phố cổ ở Hà Nội, đi thêm một vòng nữa qua Hồ Gươm rồi ghé qua địa chỉ quen thuộc số 35 Tràng Tiền, tận hưởng những que kem ngon mát, chắc chắn trong lòng mỗi du khách sẽ đọng lại những dư âm thú vị khác nhau về những món ăn ở Hà Nội, về những danh lam thắng cảnh và về con người Hà Nội thanh lịch, cổ kính xen lẫn hiện đại mà vẫn đậm đà cuốn hút với nhiều món ăn ngon độc đáo.

Kem Tràng Tiền là hình ảnh gần gũi không chỉ của người dân Hà Nội mà còn dất đỗi quen thuộc với người dân cả nước và cả du khách nước ngoài. Thật hiếm có một thương hiệu Việt được yêu thích vượt không gian, thời gian như kem Tràng Tiền và cũng hiếm có loại kem được người Việt yêu thích trong cả 4 mùa. Đến 35 Tràng Tiền bất kể mùa đông, mùa hè, mùa thu hay mùa xuân chúng ta đều bắt gặp không khí đông vui của người dân và du khách xếp hàng mua kem và vẻ yêu thích, hồ hởi của khách hàng khi thưởng thức kem Tràng Tiền- kem của người Hà Nội

Chùm ảnh thưởng thức kem Tràng Tiền trong cả 4 mùa của du khách:

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)