Rộn ràng Đêm hội trăng rằm tại Toà án nhân dân tối cao
Tối 28/9, tại trụ sở TANDTC, Ban Chấp hành Công đoàn, Văn phòng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TANDTC đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con công chức, viên chức, người lao động.
Chương trình được tổ chức nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại TANDTC. Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Công đoàn, Văn Phòng TANDTC, Đoàn Thanh niên TANDTC.
Tại “Đêm hội Trăng rằm”, các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tạo nên không khí lễ hội Trung thu vui tươi, sinh động, mang tính truyền thống văn hoá của dân tộc như thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ đặc sắc, cùng với chú Cuội - chị Hằng.






Bài đọc nhiều nhất tuần
-
Nguyễn C có bị áp dụng tình tiết tăng nặng “phạm tội 02 lần trở lên” không?
-
Tọa đàm: Nâng cao chất lượng xét xử
-
14 Luật có hiệu lực từ 1/1/2026
-
Tình tiết “phạm tội có tính chất côn đồ” được xác định rõ tại Nghị quyết số 04/2025/NQ-HĐTP ngày 30/9/2025 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao
-
Tội đánh bạc và tội tổ chức đánh bạc theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015
Bình luận