
Tập huấn trực tuyến về Chuyên đề Thẩm quyền của Tòa án trong xét xử sơ thẩm và xét xử phúc thẩm
Ngày 23/11/2018, TANDTC tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến về Chuyên đề: Thẩm quyền của Tòa án trong xét xử sơ thẩm và xét xử phúc thẩm theo quy định của BLTTHS năm 2015.
Tham dự Hội nghị tập huấn trực tuyến tại điểm cầu TANDTC có Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang, các Thẩm phán, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc TANDTC, Thẩm tra viên, Thư ký các đơn vị thuộc TANDTC.
Các đại biểu tại đầu cầu TANDTC
Báo cáo viên là ông Bùi Ngọc Hòa, Thẩm phán TANDTC đã giới thiệu kỹ nội dung của Chuyên đề, đặc biệt là những điểm mới về thẩm quyền của Tòa án trong xét xử sơ thẩm và xét xử phúc thẩm theo quy định của BLTTHS năm 2015.
TANDTC hàng tháng đều tổ chức tổ chức tập huấn trực tuyến với những chuyên đề bám sát thực tiễn nhằm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ xét xử cho các Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký để áp dụng pháp luật trong giải quyết các vụ án được thống nhất và đúng đắn, nâng cao chất lượng xét xử.
Bên cạnh đó, tập huấn cũng là dịp để lãnh đạo các đơn vị, các Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký học hỏi chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn.
Bài đọc nhiều nhất tuần
-
Bắt khẩn cấp “ông bầu” Cao Tiến Đoan
-
Cấn Thành Đ, Nguyễn Đức V, Nguyễn Đức A và Nguyễn Gia B có phạm tội “Gây rối trật tự công cộng” theo khoản 2 Điều 318 Bộ luật Hình sự năm 2015 không?
-
Trao đổi về “tội gây rối trật tự công cộng” theo Điều 318 Bộ luật Hình sự
-
Lời cảm ơn của Ban Tổ chức concert “Việt Nam trong tôi”
-
TAND Khu vực 5 - TP Đà Nẵng: Khẳng định bản lĩnh, vững bước cùng truyền thống 80 năm TAND
Bình luận