OBC Holdings chính thức ra mắt thương hiệu và công bố dự án đầu tay A&K Tower
Mang theo khát vọng “khai mở giá trị, nâng tầm chuẩn sống”, OBC Holdings chính thức ghi dấu trên thị trường tại Lễ ra mắt thương hiệu với chủ đề “Người Khai Ngọc”. Đồng thời, công bố dự án bất động sản đầu tay – A&K Tower tại phường An Phú, hứa hẹn trở thành dấu ấn nổi bật tại khu Đông TP.HCM.
Tại lễ ra mắt, OBC Holdings tự hào giới thiệu thương hiệu mới với sứ mệnh “Người Khai Ngọc” – cam kết kiến tạo những giá trị bền vững và những cộng đồng sống đẳng cấp trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ.
Ông Trần Văn Hiếu - Tổng giám đốc OBC Holdings phát biểu tại buổi ra mắt
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Hiếu – Tổng giám đốc OBC Holdings – chia sẻ: “OBC Holdings ra đời trong một giai đoạn đặc biệt, khi đất nước đang bước vào kỷ nguyên phát triển mới và thị trường bất động sản chứng kiến những thay đổi lớn về cả tư duy phát triển lẫn hành lang pháp lý. Chúng tôi tin rằng trong mỗi vùng đất, dù khiêm tốn hay rực rỡ, đều có thể là viên ngọc của tương lai – nếu có người đủ bản lĩnh để khai mở và giữ gìn.”
Chính từ niềm tin đó, OBC Holdings lựa chọn hình ảnh “Người Khai Ngọc” làm biểu tượng thương hiệu – như một lời cam kết về cách làm nghề: không chạy theo số lượng hay tiếng vang nhất thời, mà đi đường dài bằng sự chọn lọc, đầu tư chiều sâu và trách nhiệm với cộng đồng.
“Chúng tôi không đi nhanh bằng tiếng vang, mà chọn đi xa bằng sự tin cậy. Mỗi vùng đất chúng tôi chạm đến đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, mài giũa bằng tâm huyết, trí tuệ và đạo đức nghề nghiệp,” ông Hiếu khẳng định.
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, OBC Holdings chính thức công bố dự án đầu tay – A&K Tower, toạ lạc tại trung tâm phường An Phú, TP.HCM. Dự án dự kiến ra mắt thị trường vào quý 3/2025 và được xem là bước đi chiến lược đầu tiên trong hành trình kiến tạo các khu đô thị mới với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, bền vững.
Không chỉ dừng lại ở A&K Tower, OBC Holdings còn tiết lộ kế hoạch triển khai thêm 05 dự án bất động sản quy mô lớn trong 5 năm tới tại các khu vực chiến lược như Thuận Giao, Tân Đông Hiệp và các đô thị vệ tinh khác, với hàng nghìn căn hộ cao cấp, biệt thự và tổ hợp thương mại – dịch vụ.
Theo ông Trần Văn Hiếu, các dự án đều được xây dựng trên nền tảng pháp lý minh bạch, quy hoạch bài bản và định hướng phát triển cộng đồng hiện đại, văn minh, gắn kết hài hòa với môi trường và hạ tầng đô thị.
Bà Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch HĐQT G.Empire Group chia sẻ tại buổi ra mắt
Đáng chú ý, G.Empire Group đã được giới thiệu là đối tác chiến lược đồng hành cùng OBC Holdings trong dự án A&K Tower. Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch HĐQT G.Empire Group – cho biết: “Chúng tôi mang theo tinh thần phụng sự và kinh nghiệm thị trường để cùng OBC Holdings kiến tạo những cộng đồng sống bền vững và phát triển lâu dài.”
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tầm nhìn dài hạn và triết lý phát triển sâu sắc, OBC Holdings đang bước vào thị trường bất động sản không chỉ với khát vọng, mà còn bằng sự tử tế và cam kết đồng hành lâu dài cùng cộng đồng.
Bài đọc nhiều nhất tuần
-
Từ ngày 01/7/2025, Nghị quyết số 02/2025/NQ-HĐTP chính thức có hiệu lực thi hành, bảo đảm áp dụng đúng và thống nhất một số quy định của Luật Phá sản, Bộ luật Tố tụng dân sự, Luật Tố tụng hành chính, Bộ luật Hình sự
-
Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành Nghị quyết hướng dẫn áp dụng một số quy định về tiếp nhận nhiệm vụ, thực hiện thẩm quyền của các Tòa án nhân dân
-
Cần làm rõ quy định tại Điều 95 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 là xác định chứng cứ hay đó chỉ là nguồn chứng cứ
-
Bình Phước: Tìm nhân chứng là hành khách trên xe khách mang biển kiểm soát 47B–022.22
-
Từ ngày 01/6/2025 sẽ "hết mẹo" trong sát hạch giấy phép lái xe
Bình luận