Hỗ trợ sinh viên ở KTX Trường Đại học Điện lực trong thời gian giãn cách xã hội

QC - GD&TĐ - Vừa qua (ngày 12/8), đại diện Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Điện lực phối hợp với Thành đoàn TP Hà Nội đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho các sinh viên đang sinh hoạt tại ký túc xá của nhà trường.

26 tháng 08 năm 2021 16:35 GMT+7    0 Bình luận

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Chu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn Trường Đại học Điện lực đã trực tiếp thăm hỏi, động viên sinh viên, lưu học sinh Lào tại ký túc xá nhà trường.

Đồng thời, tiến hành trao 30 suất quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên nội trú, nhất là lưu học sinh Lào tại ký túc xá.

Các suất quà bao gồm những nhu yếu phẩm cần thiết, hỗ trợ cho cuộc sống sinh hoạt của đoàn viên thanh niên trong thời gian giãn cách xã hội toàn thành phố Hà Nội. 

Đại diện Ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Điện lực trao tặng các suất quà cho sinh viên.

Trong thời gian tới, Đoàn Trường Đại học Điện lực tiếp tục có những phương án hỗ trợ cho Đoàn viên thanh niên, sinh viên nhà trường đang gặp khó khăn tại một số địa điểm trong địa bàn thành phố Hà Nội. 

Trao quà động viên sinh viên, lưu học sinh Lào tại sinh hoạt tại KTX Trường Đại học Điện lực.  

Với sự quan tâm kịp thời sẽ giúp các bạn đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Điện lực đang sinh hoạt tại ký túc xá giảm bớt phần nào khó khăn. Qua đó, đảm bảo quá trình học tập trực tuyến và cuộc sống sinh hoạt trong bối cảnh cùng chung tay phòng chống và vượt qua dịch bệnh.

Trước đó, các thầy cô giáo Trường Đại học Điện lực kịp thời hỗ trợ nhu yếu phẩm và phần quà nhỏ là tiền mặt gửi đến sinh viên Lào đang ở lại trong Ký túc xá ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ảnh: Đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội (thứ 3 từ phải sang) và đồng chí Chu Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường tặng quà cho sinh viên.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy