Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình tiếp xúc cử tri huyện Yên Thế, Bắc Giang

PVA - Ngày 6/5, ông Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC đã dự Hội nghị tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Thế (Bắc Giang) cùng với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 để thực hiện quyền vận động bầu cử. 

07 tháng 05 năm 2021 16:02 GMT+7    0 Bình luận

Sau khi được giới thiệu tiểu sử tóm tắt của người ứng cử, các ứng cử viên báo cáo với cử tri về chương trình hành động nếu được bầu làm ĐBQH khóa XV. 

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nêu rõ, ông sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành T.Ư, Bộ Chính trị, Ban Bí thư lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi đường lối xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng, đưa đất nước phát triển mạnh và bền vững.

Với trách nhiệm là Chánh án TANDTC, trong nhiệm kỳ này ông sẽ cùng tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC đẩy mạnh cải cách tư pháp, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật; bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ XHCN, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân...

 

Chánh án sẽ cùng với Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng lãnh đạo thực hiện các giải pháp đồng bộ, quyết liệt, để nâng cao hiệu quả phòng chống tham nhũng. Kiên quyết điều tra, truy tố và xét xử nghiêm minh các vụ án tham nhũng, kinh tế lớn theo tinh thần chỉ đạo của  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là không có vùng cấm, không loại trừ ai. Đáp ứng được niềm mong mỏi của nhân dân, xây dựng đội ngũ đảng viên, công chức trong hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tận tụy với công việc…

 

Cử tri tham dự hội nghị - Ảnh: Quốc Phương

Cùng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX. 

Với phương pháp làm việc gần dân, sát dân, lắng nghe ý kiến nhân dân, tận tâm phục vụ nhân dân và với chương trình hành động nêu trên, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình mong nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của cử tri để đóng góp bản lĩnh, trí tuệ và cả tấm lòng đối với sự phát triển của tỉnh Bắc Giang và đất nước trong thời gian tới. 

Các ứng cử viên ĐBQH khác cũng bày tỏ mong muốn được cử tri tin tưởng, ủng hộ và nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của đại biểu của nhân dân, tham gia đầy đủ các kỳ họp, thảo luận, chất vấn và quyết định những vấn đề KT-XH, an ninh - quốc phòng của địa phương; thường xuyên tiếp xúc, thu thập, nắm bắt thông tin, ý kiến của cử tri để kịp thời chuyển đến các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền và đôn đốc, theo dõi việc giải quyết. 

Cử tri huyện Yên Thế mong muốn khi trúng cử ĐBQH, đại biểu HĐND, các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt chương trình hành động, tích cực đóng góp xây dựng, phát triển kinh tế, xã hôuj tỉnh nói chung và huyện Yên Thế nói riêng. 

 

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình phát biểu tại hội nghị - Ảnh: Quốc Phương

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy