Thẩm phán TANDTC Tống Anh Hào tiếp Chủ tịch Hiệp hội Thẩm phán quốc tế

HÙNG LAN - Chiều 4/10/2019, tại trụ sở TANDTC, ông Tống Anh Hào, nguyên Phó Chánh án TANDTC- Thẩm phán TANDTC tiếp xã giao ông Pagone Gaetano Tony, Chủ tịch Hiệp hội Thẩm phán quốc tế, nguyên Thẩm phán Tòa án Liên bang Australia.

04 tháng 10 năm 2019 15:20 GMT+7    0 Bình luận

Tại buổi tiếp Thẩm phán TANDTC Tống Anh Hào bày tỏ vui mừng khi tiếp đón ông Pagone Gaetano Tony cùng đoàn công tác, đồng thời cảm ơn ông  Pagone Gaetano Tony đã dành thời gian thăm và làm việc với TANDTC.

Ông Tống Anh Hào cũng nhấn mạnh trong nhiều năm qua giữa Tòa án hai nước Australia và TANDTC Việt Nam luôn có mối quan hệ tốt và tăng cường sự hợp tác giữa hai Tòa án hai nước, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong vấn đề tổ chức và hoạt động của hệ thống Tòa án.

Cũng tại buổi tiếp Thẩm phán TANDTC Tống Anh Hào đã khái quát lại mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Tòa án hai nước Việt Nam – Australia, đồng thời giới thiệu tóm tắt về những thành tựu trong công cuộc cải cách tư pháp của Tòa án Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.

Chia sẻ tại buổi tiếp ông Pagone Gaetano Tony cũng đã giới thiệu sơ bộ về TATC Australia cũng như các kết quả mà TATC Australia đã đạt được. Ông Pagone Gaetano Tony cảm ơn sự đón tiếp thân tình mà Thẩm phán TANDTC Tống Anh Hào đã dành cho ông và đoàn. Cùng với đó, ông Pagone Gaetano Tony mong muốn TANDTC Việt Nam và TATC Australia ngày càng có nhiều mối quan hệ hợp tác trên tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để có mối quan hệ tốt hơn trong lĩnh vực tư pháp.

Bình luận (0)