CONFITECH CỬU LONG: NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

CONFITECH CỬU LONG được thành lập 28 tháng 2 năm 2014 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Long cấp phép tại vị trí số 82B đường Đinh Tiên Hoàng, phường 8, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Trải qua hơn 9 năm thành lập và phát triển với sự nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo cùng với sự đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển với phương châm uy tín- chất lượng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên công ty đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ rất nhiều quý đối tác, quý chủ đầu tư tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với phương châm “Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả”, công ty luôn củng cố và phát triển vững chắc theo định hướng không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại để đủ năng lực tham gia thi công các dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật - chất lượng - tiến độ, được các chủ đầu tư “Chọn mặt gửi vàng” làm nhà thầu thi công. Cùng với đó, Công ty luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ cán bộ, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư cùng thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm trong lĩnh vực thi công công trình, công ty tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng của mỗi công trình mà đơn vị mình thi công.

Các dự án công ty tham gia đấu thầu đều cạnh tranh, công bằng, minh bạch và được thông báo trên Hệ thống đấu thầu quốc gia nhằm tạo điều kiện cho các nhà thầu có đủ điều kiện về năng lực pháp lý, năng lực kỹ thuật, năng lực kinh nghiệm và năng lực tài chính tham gia. Bên cạnh đó trong quá trình triển khai thực hiện dự án, công ty luôn thi công đảm bảo chất lượng kỹ, mỹ thuật và tiến độ theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Lãnh đạo công ty chia sẻ: Hiện nay theo quy định của luật đấu thầu các gói thầu xây lắp có giá trị từ 1 tỷ đồng trở lên đều phải đấu thầu công khai và Theo lộ trình lựa chọn nhà thầu qua mạng kể từ năm 2023 trở đi lựa chọn nhà thầu qua mạng đối với toàn bộ (100%) gói thầu áp dụng hình thức đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế, chào hàng cạnh tranh thuộc lĩnh vực hàng hóa (bao gồm thuốc), xây lắp, dịch vụ phi tư vấn, dịch vụ tư vấn có giá gói thầu không quá 200 tỷ đồng, trừ gói thầu hỗn hợp, gói thầu áp dụng phương thức hai giai đoạn một túi hồ sơ, hai giai đoạn hai túi hồ sơ qua hệ thống đấu thầu quốc gia, do đó để được trúng thầu, có công trình thi công thì nhà thầu phải tham gia đấu thầu rộng rãi theo quy định, các thông tin đều được đăng tải trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, đảm bảo tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp.

Từ khi thành lập đến nay tất cả các công trình do Confiech Cửu Long thi công đều đảm bảo tiến độ, an toàn lao động với chất lượng, kỹ mỹ thuật cao đảm bảo theo yêu cầu thiết kế, quá trình nghiệm thu đưa vào sử dụng đảm bảo theo quy định hiện hành và được các cơ quan chuyên môn về xây dựng, đơn vị sử dụng, các cơ quan ban ngành địa phương – trung ương đánh giá cao. Điển hình như một số công trình: đường nối từ đường Phạm Hùng đến đường Võ Văn Kiệt – TP. Vĩnh Long, Trung tâm văn hoá thể thao truyền hình huyện Bình Tân – Vĩnh Long, Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Vĩnh Long . . .

Trong thời gian dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung cũng như tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long nói riêng, toàn dân phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 19 của chính phủ, nguồn cung ứng vật tư – nhân lực – tài chính . . . rất khó khăn trong khi các nhà thầu khác đã tạm ngưng thi công, rút nhân lực – thiết bị ra khỏi địa phương thì tập thể cán bộ công nhân viên Confitech Cửu Long đã không quản ngại nguy hiểm, sức khoẻ kể cả tính mạng của mình để ngày đêm thi công hoàn thành kịp thời Trung tâm hồi sức tích cực bệnh nhân Covid 19 cùng một số khu cách ly góp phần đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình yên cho người dân, ổn định tình hình kinh tế xã hội địa phương.

Với những thành tựu kinh tế trong những năm vừa qua và những cơ hội cũng như thử thách trong thời gian tới, Lãnh đạo công ty tâm niệm: Doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả hay không thì phải luôn đặt uy tín, chất lượng cũng như chính năng lực của công ty lên hàng đầu. Là một nhà thầu tại địa phương nên phần lớn nguồn nhân lực của công ty sử dụng lao động tại chỗ, nguồn vật tư, vật liệu sử dụng chủ yếu sản xuất, khai thác tại địa phương qua đó góp phần tạo công ăn việc làm và thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển. Đặc biệt công ty luôn tuân thủ quy định pháp luật, các chính sách, chủ trương của nhà nước, của địa phương đặc biệt thực hiện nghĩa vụ đầy đủ với cơ quan thuế không để xảy ra tình trạng nợ, đọng thuế, đóng bảo hiểm và chăm lo đời sống, thực hiện các chế độ lương thưởng, phúc lợi đầy đủ cho người lao động./.
 
 
 

QC