Công ty CP đầu tư và phát triển Thiên Quân - Marina Plaza Cần Thơ

QC -

02 tháng 11 năm 2022 19:06 GMT+7    0 Bình luận

THIÊN QUÂN MARINA PLAZA : Thiên Đường Cuộc Sống

Cần Thơ là một trong những vùng trọng điểm của ĐBSCL, có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, nền kinh tế sôi động. Đến năm 2030, Cần Thơ phấn đấu trở thành thành phố sinh thái văn minh, hiện đại. Chính vì thế, Bất động sản Cần Thơ đang là thị trường tiềm năng bậc nhất tại khu vực phía Nam với quỹ đất dồi dào được đánh giá sẽ mang lại tỷ suất sinh lời cao, khả năng thanh khoản tốt và dư địa tăng trưởng còn lớn theo thời gian. Trong các dự án BĐS mới đầu tư và được xây dựng tại Cần Thơ, Thiên Quân - Marina Plaza được chú ý bởi pháp lý minh bạch, môi trường sống trong lành, hạ tầng bài bản, tiện ích hiện đại, chủ đầu tư uy tín.

Với quy mô gần 5.000m2, 5 tầng thương mại, 2 tầng hầm, 23 tầng nổi, 2 block với tổng 530 căn hộ. Dự án không chỉ tạo nhiều chỗ ở chất lượng cao cho người dân Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. Người dân vùng nông nghiệp và thủy sản từng đưa đất nước vượt qua nhiều thách thức, không thể kéo dài mãi cảnh sống trong những khu chung cư lạc hậu, trên bờ sông và giữa ruộng vườn lầy lội. Cần Thơ đang nỗ lực xây dựng không gian Xanh – Sạch- Đẹp trước hết cũng cho người dân, tập trung sinh sống văn minh, tiết kiệm đất để sản xuất. Dự án sau khi hoàn thành sẽ là điểm nhấn của TP Cần Thơ trong tương lai.  

Bên cạnh vị trí đắc địa, yếu tố làm nên giá trị hoàn hảo và khác biệt của Thiên Quân - Marina Plaza chính là không gian sống và tiện ích độc đáo, các cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.

Hàng trăm tiện ích cao cấp đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và vui chơi giải trí như hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga, Spa, khu vui chơi trẻ em, BBQ, Shophouse, trung tâm thương mại, coffee, nhà hàng,... giúp cư dân có thể tận hưởng đầy đủ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay trong khuôn viên dự án mà không cần đi xa.

100% các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh. Diện tích căn hộ phong phú, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ, tối ưu công năng sử dụng và các mặt thoáng nhằm đem lại sự thông thoáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên vào từng gian phòng.

Thiên quân - Marina Plaza Cần Thơ đang bước vào giao đoạn công tác thi công hạng mục phần hầm của dự án trong đó bao gồm công tác đào đất, thi công Kingport và hệ Shoring. Đội ngũ kỹ sư, công nhân đang tích cực nỗ lực làm việc để đẩy nhanh tiến độ thi công đậy nắp hầm.

Với tốc độ ngày càng phát triển của thành phố “gạo trắng, nước trong”, dự án Thiên Quân - Marina Plaza sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có của địa phương này.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy