Đoàn Thanh niên TANDTC ra quân dọn vệ sinh tại trụ sở

VŨ PHONG - Chiều ngày 23/2, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TANDTC tổ chức chương trình ra quân dọn vệ sinh xung quanh trụ sở TANDTC, các đoàn viên, thanh niên tham gia đông đảo, hào hứng.

24 tháng 02 năm 2023 15:29 GMT+7    0 Bình luận

Anh Nguyễn Duy Nam, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TANDTC cho biết: Hoạt động vì môi trường xanh - sạch - đẹp là một trong những chuỗi sự kiện lớn hướng tới kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Quá trình phát động phong trào, Đoàn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các  đoàn viên đang làm việc tại trụ sở TANDTC.

Trong thời gian tới, Ban thường vụ và Ban chấp hành Đoàn cơ quan TANDTC sẽ có những thay đổi, điều chỉnh để các hoạt động của Đoàn thanh niên ngày một ý nghĩa, thiết thực hơn. Có thể kể đến một số chương trình như: Tọa đàm “Nâng cao nhận thức về an toàn thông tin, hướng đến chuyển đổi số trong Tòa án”; Cúp thể thao Công lý 2023; Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3… Năm nay được kì vọng sẽ là một năm hoạt động thật sôi nổi, nhiệt huyết của Đoàn Thanh niên TANDTC.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh cho biết, đây là hoạt động bảo vệ môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” tại trụ sở, mang ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần tích cực của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng không gian làm việc xanh, sạch, đẹp. Đồng thời tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường đến các đoàn viên thanh niên của TANDTC nói riêng và thế hệ trẻ TAND nói chung.

Trong buổi lễ ra quân, dọn dẹp vệ sinh môi trường, Đoàn Thanh niên TANDTC đã dọn dẹp rác thải bên trong khuôn viên và cả xung quanh trụ sở TANDTC.

Một số hình ảnh của buổi dọn dẹp 


Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy