TANDCC tại Đà Nẵng tổ chức tri ân các gia đình Liệt sỹ có nhân thân công tác tại đơn vị

GIA LƯƠNG - Chiều 26/7, TANDCC tại Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo, Thẩm phán, CBCC, người lao động là con Liệt sỹ và tổ chức dâng hương, thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình Liệt sỹ có thân nhân đang công tác tại đơn vị, nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

26 tháng 07 năm 2023 23:48 GMT+7    0 Bình luận

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo TANDCC tại Đà Nẵng, Chánh án  Nguyễn Văn Bường đã thăm hỏi, động viên bày tỏ tâm tư tình cảm, lòng biết ơn đến các gia đình có người thân ngã xuống, đã hy sinh để đất nước có được ngày bình an, độc lập như hôm nay.

Chánh án Nguyễn Văn Bường mong rằng các gia đình tiếp tục gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong phát triển kinh tế, có những đóng góp thiết thực, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ông cũng đề nghị tập thể đơn vị phải luôn luôn trân trọng ghi nhận sự cống hiến của các liệt sỹ, đồng thời phải có trách nhiệm giúp đỡ các đồng nghiệp là con liệt sỹ, gia đình có công cách mạng không chỉ về tinh thần mà còn về mọi mặt trong cuộc sống.

 

Dâng hương  tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Quảng trường 2/9 

Thắp hương tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Lưu – Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 59.

Nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, cùng ngày Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động TANDCC tại Đà Nẵng đã tổ chức dâng hương, hoa tri ân đến các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng trường 2/9.

 

Một số hình ảnh TANDCC tại Đà Nẵng và Công đoàn đơn vị tặng quà tri ân các gia đình Liệt sỹ

Đại diện Lãnh đạo cơ quan cùng ông Cao Hoàng Khôi - Phó Trưởng phòng Quản lý cán bộ TANDTC đã đến dâng hương đồng chí Nguyễn Lựu - Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 59.

Ngày 27/7, TANDCC tại Đà Nẵng đã dâng hương tại Đồn Nhất Hải Vân quan và Nhà bia tưởng niệm Tiểu đoàn 59 tại xã Hòa Tiến, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

 

Ông Nguyễn Văn Bường – Chánh án TANDCC tại Đà Nẵng bày tỏ những tâm tư, tình cảm, trân trọng, biết ơn những cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy