Tạp chí Tòa án nhân dân trao quà ủng hộ học sinh vùng cao Quảng Trị

PV - Ngày 22 /1, Tạp chí Tòa án nhân dân đã gửi quà ủng hộ học sinh khó khăn xã Thuận, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, thông qua TAND tỉnh Quảng Trị.

22 tháng 01 năm 2021 17:26 GMT+7    0 Bình luận

Chánh án TAND tỉnh Quảng Trị Lê Hồng Quang và Đoàn viên thanh niên của đơn vị đã trực tiếp mang những món quà tình nghĩa này trao quà cho học sinh tiểu học xã Thuận. Quà ủng hộ gồm 150 áo ấm học sinh và 10.000.000đ, do cán bộ, nhân viên Tạp chí Tòa án nhân dân quyên góp.Chánh án TAND tỉnh Quảng Trị trao quà cho đại diện nhà trường

Trong đợt lũ lịch sử tháng 11/ 2020, các trường học ở vùng cao tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại hết sức nặng nề, nhiều trường học phải mất cả tháng trời mới khắc phục hậu quả ban đầu, trở lại tổ chức dạy và học. Chúng tôi hy vọng, những chiếc áo ấm lúc này là thiết thực đối với các cháu học sinh tiểu học trong mùa đông giá rét, giúp các cháu có thêm điều kiện để đến lớp.

Trước đây, vào những ngày đầu đợt lũ lịch sử tháng 11/2020, Tạp chí Tòa án nhân dân cũng đã quyên góp được 65.000.000đ và vào tận nơi trao tặng thôn Hải Chữ, Trung Giang, huyện Gio Linh để kịp thời ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy