
Thiếp chúc Tết của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng
Nhân dịp Năm mới 2024 và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thiếp Chúc mừng năm mới đến đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài.
Cũng nhân dịp này, ngày 28/12/2023, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã quyết định gửi Thiếp mừng thọ đến 1.025 công dân thọ 100 tuổi và trên 100 tuổi của 10 tỉnh, thành phố trên cả nước (gồm các tỉnh: An Giang, Vĩnh Long, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Hà Giang, Bắc Giang, Điện Biên, Đắk Nông, Trà Vinh, Phú Yên).
Trước đó, Chủ tịch nước cũng đã quyết định gửi Thiếp mừng thọ đến 6.968 công dân thọ 100 tuổi và trên 100 tuổi ở khắp các địa phương trong cả nước.
Bài liên quan
-
Quốc hội bãi miễn chức vụ Chủ tịch nước của ông Võ Văn Thưởng
-
Vi phạm, khuyết điểm của ông Võ Văn Thưởng đã gây dư luận xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước
-
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng khai bút đầu xuân và kiểm tra tiến độ đường vành đai 4
-
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phát động Tết trồng cây
Bài đọc nhiều nhất tuần
-
Trao đổi ý kiến về bài viết “bên đặt cọc hay bên nhận đặt cọc có lỗi?”
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào và Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Bến số 3, Cảng quốc tế Lào – Việt
-
Định tội danh “tham ô tài sản” trong khu vực kinh tế tư nhân: Những vướng mắc từ thực tiễn xét xử và đề xuất hoàn thiện
-
Thủ tướng: Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ sắp xếp đơn vị hành chính 2 cấp; bố trí đủ kinh phí, chi trả cho người nghỉ việc
-
Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ khánh thành bến cảng container Quốc tế số 3 & 4 Lạch Huyện – Cảng Hải Phòng
Bình luận