Hà Tĩnh: Công ty CP đầu tư thương mại và cung ứng nhân lực Trí Đức ATC- nơi trao trọn niềm tin, chắp cánh những ước mơ xuất ngoại

- Sau hơn 1 năm thành lập và hoạt động Công ty CP Cung ứng nhân lực Trí Đức ATC đã thực sự trở thành nơi chắp cánh cho những ước mơ xuất ngoại, đem đến nghề nghiệp, thu nhập ổn định cho những du học sinh, lao động khi học tập và làm việc tại các nước Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Châu Âu...

16 tháng 01 năm 2019 09:25 GMT+7    0 Bình luận

Công ty CP đầu tư thương mại và cung ứng nhân lực Trí Đức ATC (có địa chỉ tại số 164, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) thành lập vào ngày 8/1/2018, được cấp phép hoạt động dịch vụ việc làm theo giấy phép số 07/SLĐTBXH – GP do Sở Lao động – Thương binh – Xã hội tỉnh Hà Tĩnh cấp, do bà Võ Thị Trang làm Giám đốc.

Trong giai đoạn hiện nay nhu cầu về việc làm đang là một vấn đề rất bức thiết của người dân và đặc biệt nhất là đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Với mong muốn đưa đến những cơ hội việc làm, thu nhập caocho hàng triệu thanh niên và người lao động Việt Nam để có tương lai tươi sáng hơn Công ty Trí Đức ATC đã cung ứng dịch vụ tư vấn và đưa học viên và người lao động sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước châu Âu. Đây đều là những thị trường du học và xuất khẩu lao động ổn định và tiềm năng mang lại thu nhập cao và ổn định cho du học sinh và người lao động.

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, với sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ,trao trọn niềm tin cho học viên, người lao động để có việc làm ổn định, thu nhập cao hướng đến một tương lai tươi sáng, cuộc sống sung túc hạnh phúc”. Công ty Trí Đức ATC đã giúp thành công cho hàng trăm học viên, người lao động đi du học và xuất khẩu lao động sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước châu Âu…

Tại Hà Tĩnh, Công ty Trí  Đức ATC được đánh giá một trong những công ty tư vấn du học và cung ứng dịch vụ xuất khẩu lao động có chất lượng dịch vụ tốt, uy tín. Các học viên và lao động khi hợp tác với công ty đều được phía công ty đảm bảo, cam kết thực hiện đúng với hợp đồng. Về tài chính, công ty cam kết thực hiện theo nguyên tắc “đúng – đủ – minh bạch”. Cam kết không thu thêm chi phí ngoài hợp đồng đơn hàng đã tư vấn cho học viên, người lao động. Theo đó, trước khi thi tuyển đơn hàng, học viên, người lao động sẽ được cán bộ tư vấn rõ ràng về tất cả các chi phí, mô tả công việc và không có bất cứ chi phí phát sinh khác. Vì vậy, chi phí đi du học, xuất khẩu lao động sẽ luôn ở mức thấp nhất.

“Uy  tín là giá trị cơ bản của bất kỳ đơn vị cung ứng dịch vụ nào, là “nguồn sống” quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Cùng với đó Công ty Trí Đức ATC còn coi học viên, người lao động là “trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động công ty .Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của từng học viên, người lao động để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Công ty luôn có hỗ trợ học viên, người lao động làm thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đến với công ty chúng tôi các học viên, người lao động sẽ được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thực tế và luôn tận tâm vì chất lượng dịch vụ người lao động tốt nhất và hoàn hảo nhất...- Bà Võ Thị Trang – Giám đốc Công ty CP cung ứng nhân lực Trí Đức ATC chia sẽ.

Trao đổi với phóng viên, anh Trần Đình Túy (SN 1996, trú tại xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết:“Sau khi học xong cao đẳng, em về quê hương xin vào làm việc tại một công ty. Tuy nhiên do công việc, thu nhập chưa ổn định nên em đã có ý định đi xuất khẩu lao động theo diện kĩ sư tại đất nước Nhật Bản. Hiện tại. tìm được một đơn vị cung ứng dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động để “chọn mặt gửi vàng” có uy tín là điều rất khó khăn. Bởi hiện nay đã có một số công ty, cá nhân lợi dụng danh nghĩa dịch vụ xuất khẩu lao động để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì thế, sau một thời gian tìm hiểu rất kỹ càng cuối cùng em đã chọn Công ty Trí Đức ATC là đơn vị để gửi hồ sơ để đi xuất khẩu lao động…”.

Ngoài ra, còn rất nhiều ý kiến đóng góp và những thành công mà công ty đã mang lại cho lao động du học sinh. Đặc biệt, phóng viên đã tìm đến nhà anh Nguyễn Đình Sơn ở Bắc Hồng (Hồng Lĩnh). Anh Sơn cho hay, qua tìm hiểu và biết đến Công ty Trí  Đức ATC, nhờ công ty mà con trai tôi có thể xuất cảnh sang Nhật một cách nhanh chóng và ổn định việc làm, tôi rất chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã giúp cho con tôi và gia đình tôi có điều kiện để thay đổi cuộc sống.

Anh Trần Đình Túy  nói thêm: “Với những thành công đã đạt được trong việc đưa du học sinh, người lao động ra nước  ra nước ngoài học tập, làm việc, em tin việc chọn Công ty Trí Đức ATC là một sự lựa chọn đúng đắn và là đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh hoạt động dịch vụ việc làm và cầu nối cho rất nhiều lao động có thể xuất ngoại thông qua các đơn vị uy tín ở khắp cả nước Việt Nam. Qua đây, em cũng khuyên người dân, các học viên khi có nhu cầu nên tìm hiểu kỹ càng, chọn lựa đơn vị có uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi có nhu cầu xuất ngoại…”.

Phan Quyên

Ảnh 1: Bà Võ Thị Trang – Giám đốc Công ty CP cung ứng nhân lực Trí  Đức ATC

Ảnh 2: Công ty CP đầu tư thương mại và cung ứng nhân lực Trí Đức ATC- nơi chắp cánh những ước mơ xuất ngoại

Ảnh 3: Công ty CP đầu tư thương mại và cung ứng nhân lực Trí Đức ATC là một đơn vị có uy tín tại tỉnh Hà Tĩnh

Ảnh 4: Đội ngũ nhân viên của Công ty luôn nhiệt tình, tận tâm trong công việc

Ảnh 5: Công ty CP đầu tư thương mại và cung ứng nhân lực Trí Đức ATC chuyên du học và xuất khẩu lao động sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước châu Âu

 

 

 

Bình luận (0)