Chúc mừng các Tòa án quân sự nhân ngày 22/12

Tin, ảnh HÙNG LAN, BÍCH PHƯỢNG - Sáng 21/12/2018, đoàn Tạp chí Tòa án nhân dân do Tổng Biên tập Trần Quốc Việt, làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

21 tháng 12 năm 2018 16:16 GMT+7    0 Bình luận

Tại buổi gặp gỡ, Tổng biên tập Trần Quốc Việt chúc mừng TAQS Quân khu Thủ đô Hà Nội và trao đổi về kết quả hoạt động của Tạp chí Tòa án nhân dân và Tạp chí Tòa án nhân dân điện tử trong việc trao đổi nghiệp vụ xét xử, xây dựng pháp luật, thông tin hoạt động của Tòa án các cấp nói chung và của TAQS nói riêng trong năm 2018.

Tổng biên tập Trần Quốc Việt bày tỏ, có được thành tích của Tạp chí Tòa án trong thời gian qua, nhờ có sự chỉ đạo và tạo điều kiện về công tác thông tin – tuyên truyền của lãnh đạo TANDTC; có được sự cộng tác tích cực của  các tác giả công tác ở Tòa án quân sự và bạn đọc đông đảo trong khối Quân đội. Năm 2019, Tạp chí Tòa án nhân dân mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp nhiều hơn nữa của các đơn vị trong hệ thống TAQS để Tạp chí Tòa án nhân dân hoàn thành được nhiệm vụ mà lãnh đạo TANDTC giao phó.

Thay mặt Tòa án Quân sự Quân khu Hà Nội, Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Chánh án TAQS Thủ đô Hà Nội, đã cảm ơn Tạp chí Tòa án nhân dân và đánh giá tích cực về Tạp chí Tòa án nhân dân, với nhiều đổi mới trong công tác thông tin – tuyên truyền về nghiệp vụ, về công tác xét xử của TAND nói chung và TAQS nói riêng, đặc biệt là xuất bản được một số ấn phẩm sách và Tạp chí điện tử đi vào hoạt động tốt đạt hiệu quả cao.

Chánh án Nguyễn Văn Tiến mong rằng Tạp chí Tòa án nhân dân và TAQS Thủ đô ngày càng có sự phối hợp tốt hơn để phản ánh kịp thời các mặt hoạt động, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chiều cùng ngày, đoàn Tạp chí Tòa án nhân dân đã đến thăm và chúc mừng Tòa án quân sự Trung ương (TAQSTW) nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại diện cho đoàn Tạp chí Tòa án nhân dân, Phó Tổng Biên tập Vũ Thúy Hòa đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các lãnh đạo, Thẩm phán, cán bộ, công chức đang công tác tại Tòa án quân sự Trung ương và TAQS các cấp.

 

 

Thay mặt Tòa án quân sự Trung ương, Thiếu tướng Trần Duy Hòa Phó Chánh án TAQSTW đã cám ơn Tạp chí Tòa án nhân dân và có những nhận xét, đánh giá tích cực về những kết quả mà TAQS các cấp đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời cho rằng năm 2018, Tạp chí Tòa án nhân dân đã có nhiều đổi mới, đặc biệt có thêm Tạp chí TAND điện tử nên công tác thông tin – tuyên truyền về công tác của TAND nói chung và TAQS nói riêng được kịp thời hơn.

Thiếu tướng Trần Duy Hòa mong rằng, trong thời gian tới, Tạp chí Tòa án nhân và TAQS các cấp sẽ có sự phối hợp tốt hơn, thông tin kịp thời, toàn diện, hiệu quả để góp phần cùng các đơn vị TAQS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy