Công ty TNHH thiết bị vật tư Hưng Thịnh

QC -

03 tháng 01 năm 2023 09:14 GMT+7    0 Bình luận

Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Hưng Thịnh:

Khẳng định vị thế của đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín hàng đầu

 

          Với đội ngũ Ban lãnh đạo tài trí, có Tâm, có Tầm cùng các nhà cố vấn kỹ thuật có sự am hiểu sâu về kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Hưng Thịnh đã nhanh chóng phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế uy tín của mình khi trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy phát điện công nghiệp đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Doosan, Perkins, Volvo...

         Giữa hàng nghìn nhà cung cấp máy phát điện tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Hưng Thịnh đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình là một trong những đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín hàng đầu trong cả nước với những ưu thế nổi bật:

        - Nguồn nhân lực chất lượng cao: Với đội ngũ các nhà cố vấn kỹ thuật có sự am hiểu sâu về kỹ thuật cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo, cần mẫn, nỗ lực hoàn thành tốt công việc. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Hưng Thịnh được phân bố trải dài trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng dù ở bất cứ đâu.

       - Sản phẩm máy phát điện chất lượng, đảm bảo nhập khẩu chính hãng: Hưng Thịnh tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối chính hãng các sản phẩm máy phát điện đến từ các hãng máy phát điện công nghiệp lớn trên thế giới như: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Doosan, Perkins, Volvo... với dãy công suất từ 50KVA đến 3750KVA. Tất cả các dòng máy phát điện đều có hồ sơ xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, uy tín.

         Bên cạnh các dòng máy phát điện nhập khẩu chính hãng mới 100%, máy phát điện cũ cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi đến với Hưng Thịnh. Hưng Thịnh cam kết cung cấp máy phát điện có tình trạng 80% trở lên, được sản xuất cách thời gian hiện tại không quá 5 năm, thời gian đã sử dụng không quá 500 giờ cùng các chế độ bảo hành được thực hiện đầy đủ.

Lô máy phát điện nhập khẩu sẵn sàng bàn giao về Phú Quốc

         - Cung cấp đầy đủ phụ tùng máy phát điện công nghiệp: Hưng Thịnh cung cấp mọi loại phụ tùng của các hãng máy phát điện công nghiệp. Trong trường hợp phụ tùng không còn sản xuất hoặc vì một lý do nào đó không có phụ tùng, Hưng Thịnh sẽ cung cấp phụ tùng tương đương đảm bảo chất lượng hoạt động cho máy phát điện và vẫn được bảo hành với thời gian lên đến 12 tháng.

       - Gíá thành phù hợp: Các sản phẩm máy phát điện công nghiệp cao cấp tại Hưng Thịnh được lắp ráp tại Singapore nên chất lượng sẽ tương đương với Châu Âu mà giá thành sẽ thấp hơn so với máy phát điện nhập trực tiếp từ Châu Âu, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

       - Dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, chính xác: Với đội ngũ các nhà cố vấn kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật viên là những người am hiểu về máy phát điện, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công, lắp đặt, lên khối lượng thiết bị phụ trợ cho máy phát điện một cách hợp lý để tiết kiệm cho Qúy khách.

Chi phí của tổng dự án được tiết kiệm ít nhất 20% so với dự toán khi được Hưng Thịnh tư vấn và hỗ trợ. Dịch vụ tư vấn máy phát điện được miễn phí 100%. Hỗ trợ 24/7 cho dù bạn không mua sản phẩm của chúng tôi nhưng cần tư vấn chúng tôi sẽ luôn luôn hỗ trợ. Đây là cam kết vĩnh viễn không thay đổi !

        - Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng: Công tác lắp đặt máy phát điện hoàn toàn được miễn phí. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo hướng dẫn vận hành và bảo trì cơ bản. Khi xảy ra sự cố, chúng tôi xử lý online hoàn toàn miễn phí nhằm khắc phục tạm thời trước khi kỹ thuật viên đến hiện trường để đảm bảo máy hoạt động.

Việc bảo hành, bảo dưỡng định kỳ được Hưng Thịnh thực hiện theo đúng qui định của nhà sản xuất. Khách hàng quản lý được vấn đề này thông qua lịch bảo hành mà Hưng Thịnh cung cấp.

Bảo hành định kỳ máy phát điện Perkins 2500kVA

       - Nhiều ưu đãi khi mua máy phát điện tại Hưng Thịnh: +) Miễn phí các loại MCCB và ACB ứng với từng loại công suất máy phát điện được Hưng Thịnh tặng kèm.

          +) Miễn phí toàn bộ các chi phí về nhân công và vật tư phụ cho các hạng mục: Lắp đặt, kết nối hoàn thiện, nghiệm thu, chạy thử…

          +) Miễn phí vận chuyển đối với khu vực Tp.HCM và các khu vực lân cận.

          +) Miễn phí vận chuyển đối với máy phát điện có công suất trên 1000kVA và các khách hàng thân thuộc.

          +) Miễn phí một số thiết bị khác như: Lọc, bình Ắc quy, bộ sạc tự động, pô giảm thanh…. Các thiết bị này sẽ được trình bày và làm rõ trong báo giá.

          +) Miễn phí bồn dầu chân đế đối với các máy phát điện có công suất ≤500kVA.

          +) Miễn phí thùng cách âm nhập khẩu đồng bộ từ nhà sản xuất đối với các máy phát điện có công suất ≤300kVA.

         Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm nên thương hiệu” cùng những ưu thế nổi bật kể trên, các sản phẩm máy phát điện của Hưng Thịnh đã nhận được sự tín nhiệm, hài lòng đánh giá cao của đông đảo đối tác, khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Sự ủng hộ, đồng hành của quý đối tác, khách hàng trong suốt những năm qua là động lực to lớn để tập thể CB-NV Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội đất nước phát triển bền vững./.