Hội thao TAND lần thứ IV: Lan tỏa tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng

THÁI NGUYỄN - Hội thao TAND lần thứ IV - năm 2022 diễn ra từ ngày 9-11/9 tại Quảng Ninh với những trận tranh tài sôi nổi, kịch tính, trung thực đã thành công rực rỡ. Sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự cống hiến của các vận động viên đã làm lan tỏa tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng.

11 tháng 09 năm 2022 13:33 GMT+7    0 Bình luận

Hội thao TAND năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, các hoạt động dần trở lại bình thường. Sau 2 năm chống chọi với dịch bệnh, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, nhiều hoạt động bị gián đoạn, Hội thao được tổ chức trở lại như lời khẳng định về tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong ngành TAND luôn được giữ vững và phát triển trong mọi hoàn cảnh, khó khăn.

 

Văn nghệ chào mừng Hội thao TAND lần thứ IV năm 2022

Hội thao nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các Tòa án và đông đảo người dân tỉnh Quảng Ninh. Sự tham gia nhiệt tình của khán giả tạo không khí sôi nổi cho Hội thao. Đó là những tình cảm, là nguồn động lực to lớn dành cho các vận động viên để mang lại những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn nhất.

 


Quyết liệt, kịch tính là những gì được thể hiện trong nội dung thi đấu môn kéo co

Các trận chung kết môn bóng bàn với những bất ngờ và kịch tính

Đại diện đoàn vận động viên TAND tỉnh Cà Mau chia sẻ: Hội thao là sân chơi lành mạnh giúp rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND các cấp có được tinh thần và thể chất tốt nhất. Trước khi đến hội thao, đoàn có khoảng 1 tháng tập trung để luyện tập, với mong muốn sẽ đạt được kết quả cao.

Theo vận động viên Võ Thị Kiều Oanh - đoàn TAND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: “Tôi nhận thấy, đây là hoạt động rất ý nghĩa, không chỉ nâng cao sức khỏe nhằm phục vụ tốt công việc mà còn thắt chặt tình đồng nghiệp, thể hiện tinh thần đoàn kết các vùng miền trong ngành TAND”. 


VĐV Huỳnh Ngọc Thiện, Chánh tòa Tòa Hình sự TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thi đấu  Cầu lông

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia hội thao lần này vận động viên Huỳnh Ngọc Thiện - Chánh tòa Tòa Hình sự TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Tuổi như tôi có mặt trong vòng chung kết Hội thao là hạnh phúc. Với tinh thần đam mê thể thao, tôi tranh thủ tập luyện thể thao mỗi lúc rảnh rỗi. Tập luyện giúp tôi rèn luyện để tăng cường sức khoẻ bản thân, thực hiện tốt công việc chuyên môn".

Khán giả Đặng Xuân Phi (70 tuổi) cán bộ về hưu ở phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh chia sẻ: Tôi theo dõi thường xuyên các hoạt động thể thao của ngành Tòa án, riêng đối với Hội thao TAND lần thứ IV năm nay, tôi thấy tổ chức rất trang trọng. Công tác tổ chức được bài bản, chu đáo từ khi khai mạc đến các ngày diễn ra. Tôi có niềm đam mê với môn bóng bàn này từ khi 30 tuổi, tôi thấy ở trong ngành Tòa án bộ môn này vẫn được các cơ quan đơn vị duy trì, nơi nào có điều kiện tổ chức vẫn tổ chức các giải đấu.

Có thể nói Hội thao TAND lần thứ IV là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi; tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho cán bộ Tòa án rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Qua Hội thao cũng định hướng cho mỗi cán bộ, công chức Tòa án tiếp tục phát động nhiều phong trào thể dục, thể thao hơn nữa hướng tới mục tiêu nâng cao thể chất và tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng.

 

Phó Chánh án Toà án TANDTC Nguyễn Văn Du, Trưởng ban Tổ chức Hội thao nhận định: Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND các cấp tham gia thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời đây cũng là dịp tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, phối hợp, giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy