Nhóm đối tượng lạ mặt hành hung nhân viên Công ty bất động sản

Sáng ngày 13.5.2024, tại trụ sở Công ty Bất động sản Khu Đô thị Văn Khê, Hà Đông xuất hiện có nhóm người lạ mặt đến gây sự, đập phá tài sản và hành hung cán bộ, công nhân viên công ty, khiến 2 người phải nhập viện.

Cụ thể, nhóm người lạ mặt được chia thành nhiều tốp đến trụ sở Công ty gây rối, đập phá tài sản. Nhiều nhân viên của công ty lo sợ, hoảng loạn và bỏ chạy.

Trước sự việc trên, 02 nhân viên bảo vệ của Công ty là anh L.M.T và N.C.H đã ra can ngăn nhưng bị nhóm người lạ đánh trọng thương phải nhập viện. Kết quả nhiều thiết bị máy móc, cửa, bàn làm việc, tài liệu bị hư hại...

Nhóm người lạ mặt hung hãn khiến nhiều nhân viên, người dân xung quanh khiếp sợ.

Sau khi nhận được tin báo, phía Công an phường La Khê đã có mặt tại hiện trường để ngăn cản hành vi vi phạm trên của nhóm người này. Hiện vẫn chưa rõ động cơ của các đối tượng đến Công ty đập phá tài sản, đánh người…văn phòng Công ty vẫn đang bị niêm phong.

Qua ghi nhận, 02 nhân viên bảo vệ của bị thương nặng, phải chụp cắt lớp. Theo chia sẻ của người dân xung quanh, hoạt động kinh doanh của Công ty vẫn luôn ổn định, chưa từng xảy ra mâu thuẫn. 

Trao đổi nhanh với công an phường La Khê (quận Hà Đông), hiện tại chúng tôi đã nắm được thông tin sự việc xảy ra tại địa điểm nêu trên, chúng tôi đang điều tra và làm rõ và sẽ thông tin tới toà soạn.

 

Nhóm PV