R&B Việt Nam – rich and beauty, hành trình kiến tạo sự giàu có và giữ gìn vẻ đẹp cùng phụ nữ Việt.

QC - R&B Việt Nam luôn nổi bật và tinh tế với chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt. Sự ra đời của sản phẩm chăm sóc mắt hoàn toàn mới - Nước Rửa mắt Eye Belif đã một lần nữa khẳng định tính phong phú và đẳng cấp của của R&B. Sự chú tâm đặc biệt đến đôi mắt, cửa sổ tâm hồn, nơi rạng ngời vẻ đẹp tỏa sáng của tri thức trên nền tảng sức khỏe và sắc đẹp người phụ nữ đã khẳng định một chiến lược mang tầm nhìn và tâm huyết của Ban lãnh đạo R&B.

25 tháng 08 năm 2022 15:23 GMT+7    0 Bình luận

 

Nước Rửa mắt Eye Belif hướng tới mọi đối tượng người dùng, không phân biệt già trẻ gái trai, phù hợp với trẻ em từ 10 tuổi trở lên. Đặc biệt trong bối cảnh sức khỏe nhãn khoa ngày nay, tỷ lệ hơn 60% dân số thế giới hay trên 4.5 tỉ người, cần kính điều chỉnh hoặc giải pháp cho các vấn đề về mắt và thị lực, người Việt Nam cũng không nằm ngoài vấn đề toàn cầu đó. Do vậy, yêu cầu về một sản phẩm chăm sóc toàn diện cho sức khỏe thị giác là một nhu cầu cấp thiết. Nước Rửa mắt Eye Belif cung cấp giải pháp toàn diện cho người dân Việt Nam đã và đang gặp các vấn đề về nhãn khoa, là phương pháp chăm sóc đôi mắt tối ưu, chủ động giúp người dân phòng và tránh sớm các bệnh lý nhãn khoa.

Sản phẩm Nước rửa mắt Eye Belif được Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Phi khuyên dùng     

 Người dân Việt Nam có câu “giàu đôi con mắt, khó đôi bàn tay”, đôi mắt không chỉ là vẻ đẹp nội tâm của con người, đó còn là chìa khóa vàng cho sức khỏe để con người khám phá và cảm nhận thế giới. Đôi mắt có một tầm quan trọng đặc biệt trong cuộc sống con người, mang lại nguồn sáng, sự giàu có và thịnh vượng cho những ai sở hữu đôi mắt sáng. R&B đồng hành cùng người dân Việt Nam bảo vệ đôi mắt, bảo vệ nguồn sáng vô giá.

       Sản phẩm Nước Rửa mắt Eye Belif được chứng nhận quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng khi Eye Belif áp dụng quy trình sản xuất máy móc hiện đại, tách triết kiểm duyệt các khâu bằng quá trình sản xuất khép kín, định lượng tiêu chuẩn các chỉ tiêu, cho ra sản phẩm tối ưu, an toàn lành tính với người sử dụng. Các thành phần có trong Eye Wash Care tuyệt đối lành tính: Thứ nhất, chiết xuất trà xanh, giúp giảm tác hại của sóng điện từ như máy tính di động, và cải thiện tình trạng tổn thương mắt, khô, ngứa, ... do bức xạ gây ra. Thứ hai, axit Hyaluronic, bổ sung độ ẩm nhanh chóng cho vùng da quanh mắt, dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm cho vùng da quanh mắt, có chức năng bảo vệ giác mạc. Thứ ba là vitamin B6, bổ sung vitamin B6 cần thiết cho mắt, tăng cường khả năng miễn dịch của mắt, giúp mắt bớt mệt mỏi và căng thẳng, đồng thời có tác dụng phòng chống các bệnh về mắt và xuất huyết mắt.