Sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy Việt Nam - Tự tin chinh phục Thế Giới

QC - Với những sáng tạo công nghệ riêng, tạo nên lợi thế về giá cả cạnh tranh, những sản phẩm màn chắn ngăn cháy được nghiên cứu và chế tạo trong nước đang mạnh dạn mở hướng phát triển đến thị trường sản xuất phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên thế giới, tạo thêm niềm tin và nguồn động lực cho hoạt động nghiên cứu sáng tạo công nghệ PCCC tự động nước ta.

31 tháng 05 năm 2023 09:22 GMT+7    0 Bình luận

Công ty TNHH Màn ngăn cháy Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng chế và chế tạo ra các sản phẩm màn chắn ngăn cháy với chất lượng vượt trội, công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ, vượt xa các sản phẩm cùng loại được sản xuất từ châu Âu. Qua đó mang đến giải pháp hữu hiệu ngăn chặn sự lan truyền nhanh chóng của lửa và khói trong các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện,…; giúp sơ tán, bảo vệ an toàn tính mạng người gặp nạn và hỗ trợ dịch vụ cứu nạn.

Sản phẩm màn chắn ngăn cháy

          Trong nửa thập kỷ vừa qua, các yêu cầu về ý tưởng cho các tòa nhà đã thay đổi nhận thức của con người. Những tiến bộ về mặt công nghệ đã thúc đẩy các nhà kiến trúc sư, khách hàng và người tiêu dùng thay đổi thái độ đối với thiết kế xây dựng. Thực tế minh chứng rằng các thiết kế về sau được đưa ra có chia ra nhiều không gian rộng mở hơn, sử dụng kính, có đặt ra nhiều giải pháp về phòng chống cháy nổ. Thiết kế mở chú trọng nhiều hơn đối với các hệ thống bảo vệ cháy chủ động khi phản ứng với lửa, nhiệt độ và khói với mục đích đảm bảo an toàn trong tòa nhà cho người cũng như đội ngũ ứng cứu trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

           Nắm bắt được điều này, Công ty TNHH Màn ngăn cháy Việt Nam đã thiết kế hệ thống PCCC hiện đại với sản phẩm màn chắn ngăn cháy có thể đưa ra phương án mới ngăn cháy, khói và nhiệt, đem lại giải pháp mới với khả năng ngăn chia trong tòa nhà có kích thước rộng lớn, loại bỏ được các bức tường, cửa, ngăn lửa, khói truyền thống và giúp cho kiến trúc sư cũng như chủ tòa nhà có thêm nhiều không gian cần thiết hơn. Tòa nhà có lắp hệ thống phòng chống chống cháy có thể được thiết kế sao cho các vách ngăn không gian bên trong rộng hơn thông qua việc tận dụng hệ thống bảo vệ lửa như vòi phun nước và hệ thống thông gió.

          Một trong những điểm nhấn tạo sự khác biệt và cạnh tranh của sản phẩm màn chắn ngăn cháy của Công ty đó chính là sản phẩm được thiết kế để hoạt động khi hệ thống thông gió, hút khói chính không hoạt động, giúp khoanh vùng khói rất tốt để những người bên trong có thể nhìn thấy lối thoát hoặc hỗ trợ đội cứu hỏa định vị đám cháy - điều mà có lẽ chưa được các doanh nghiệp khác chú ý thích đáng cho sản phẩm của mình.

Hệ thống thông gió, hút khói của tòa nhà

           Không những vậy, sản phẩm màn chắn chống cháy tự động của Công ty TNHH Màn ngăn cháy Việt Nam có thể được lắp ở nhiều nơi khác nhau làm giải pháp an toàn chống cháy tổng thể thay thế cho: cửa cuốn chống cháy bằng thép, cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy. Hơn nữa, màn chắn chống cháy của Công ty có thể bảo vệ con người với vai trò là tường ngăn cách (tấm ngăn không chịu tải chiều ngang và chiều thẳng đứng), thay thế hành lang, ngăn chia tầng hầm, bảo vệ thang máy và có thể nhiều tác dụng hơn thế nữa. Cùng với đó, chi phí lắp đặt hệ thống và bảo dưỡng có giá thành hợp lý hơn so với các phương án an toàn cháy nổ khác, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có thể sử dụng sản phẩm.

          Với giá trị hiệu quả thiết thực mang lại trong công tác phòng cháy, chữa cháy, sản phẩm màn chắn ngăn khói, ngăn cháy tự động của Công ty TNHH Màn ngăn cháy Việt Nam ra đời như một cuộc cách mạng hóa trong ngành kỹ thuật an toàn phòng chống cháy nổ trong tương lai, đem lại không gian rộng mở hơn với phương án an toàn cho các tòa nhà, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của con người.

Sản phẩm màn chắn ngăn cháy

            Để đưa ra thị trường một thiết kế, sáng chế sản phẩm phương tiện PCCC như màn chắn ngăn cháy, Công ty TNHH Màn ngăn cháy Việt Nam đã phải không ngừng nỗ lực nghiên cứu trong thời gian dài. Đặc biệt yếu tố “chất xám” cũng như chi phí nghiên cứu để làm nên sản phẩm đó là rất cao, lên đến nhiều tỷ đồng, thậm chí có thể mất trắng trong việc nghiên cứu. Tuy nhiên, hiện nay có những doanh nghiệp có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc cạnh tranh không lành mạnh đã gây ra những ảnh hưởng xấu đến thị trường và môi trường kinh doanh. Do đó, các cơ quan quản lý Nhà nước cần có những biện pháp cứng rắn để ngăn chặn tình trạng nói trên. Để từ đó khích lệ các doanh nghiệp chân chính phát triển và có môi trường kinh doanh lành mạnh, thượng tôn pháp luật./.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy