Tạm ngưng khám, chữa bệnh không ảnh hưởng đến dịch vụ khác của Americare

THẾ MỸ - Theo đại diện Americare, hoạt động khám, chữa bệnh của phòng khám da liễu sẽ tạm ngừng trong vòng 4 tháng. Các dịch vụ như tăng cường sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ không phẫu thuật, đánh tan mỡ bụng, giảm béo không xâm lấn khác vẫn hoạt động bình thường.  

01 tháng 06 năm 2023 13:31 GMT+7    0 Bình luận

Theo phân tích của các chuyên gia, hiện tượng thừa cân hay béo phì đang trở nên phổ biến, là mối nguy hại cho sức khỏe cộng đồng, nguyên nhân là do quá trình ăn uống thiếu khoa học và thói quen ít vận động. Do đó, để giảm cân hiệu quả ngoài sử dụng công nghệ hỗ trợ thì việc kết hợp chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao là điều cần thiết. Các phương pháp này khi kết hợp chặt chẽ với nhau sẽ tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng trong việc giảm béo và cải thiện sức khỏe.

Trung tâm Giảm béo công nghệ cao Americare (Americare) tại TP. HCM là một cơ sở được nhiều khách hàng biết đến. Tuy nhiên, sau một thời gian kiểm tra, Sở Y tế TP.HCM đã ra quyết định xử phạt Trung tâm này, trong đó ngừng hoạt động khám, chữa bệnh của phòng khám da liễu. Sở Y tế cũng chỉ đạo Americare thực hiện đúng quy định, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ phục vụ người dân.

Thông tin về sự việc trên, đại diện Americare cho hay, hoạt động khám, chữa bệnh của phòng khám da liễu sẽ tạm ngừng trong vòng 4 tháng, chấp hành nghiêm chỉnh quyết định của Sở Y tế TP. Tuy nhiên, sự việc này sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ khác của Trung tâm. Ngoài phòng khám da liễu, các dịch vụ như spa, thẩm mỹ không phẫu thuật, đánh tan mỡ bụng, giảm béo không xâm lấn khác vẫn hoạt động bình thường.

“Sự việc là bài học lớn để chúng tôi nhìn lại mình, tập trung vào những dịch vụ cốt lõi vốn là thương hiệu của Americare. Chúng tôi khẳng định các lỗi bị Thanh tra Sở Y tế phạt vừa rồi hoàn toàn không liên quan đến chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ không phẫu thuật của công ty.” - Đại diện Trung tâm chia sẻ.

 

 

Có thể nói, sự việc xảy ra tại Americare vừa qua cũng trở thành bài học chung cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Không thể phủ nhận lĩnh vực giảm béo không xâm lấn đang là nhu cầu làm đẹp phổ biến hiện nay, thế nhưng, giảm cân như thế nào, giảm cân ở đâu, sử dụng phương pháp nào lại là câu chuyện mà mỗi khách hàng có nhu cầu phải thực sự là những “người tiêu dùng thông thái” nhất.

“Từ sự việc không đáng có vừa xảy ra, các chuyên gia khuyến cáo, người muốn giảm cân cần lựa chọn cơ sở uy tín để thăm khám, tư vấn xem xét lịch sử sức khỏe, nguy cơ bệnh tật, trên cơ sở đó lựa chọn dịch vụ phù hợp. Lựa chọn cơ sở uy tín, nhân sự có chuyên môn, sử dụng máy móc, trang thiết bị y tế được kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình giảm béo”, đại diện Americare cho hay.

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy