Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 2 tỷ đồng nếu đội tuyển Việt Nam hòa hoặc thắng UAE
Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ trao số tiền 2 tỷ đồng đến đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, nếu thầy trò HLV Park- Hang- Seo hòa hoặc thắng UAE trong trận cầu tối nay.
Các cầu thủ Việt Nam sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo
Vào 23h45 đêm nay (15-6), các cầu thủ của chúng ta sẽ bước vào trận đấu được xem như là trận “chung kết” bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Chỉ cần kết quả hòa đội bóng sẽ đứng nhất bảng và trực tiếp góp mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.s
Để động viên thầy trò HLV Park- Hang- Seo trước trận đấu, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định treo thưởng 2 tỷ đồng nếu Đội tuyển Việt Nam hòa hoặc thắng UAE. Đây sẽ là nguồn khích lệ tinh thần để các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.
Tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị đồng hành cùng LĐBĐ Việt Nam trong việc hỗ trợ chi phí hoạt động của HLV trưởng và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm (2020 – 2023), góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các Đội tuyển Quốc gia.
Bài đọc nhiều nhất tuần
-
Vướng mắc trong áp dụng pháp luật về tội “Đánh bạc”
-
Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành Nghị quyết hướng dẫn áp dụng một số quy định của Luật Phục hồi, phá sản
-
Cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng trong trường hợp đương sự từ chối nhận văn bản tố tụng, vướng mắc và kiến nghị
-
Một số điểm mới của Nghị định số 69/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 106/2025/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
-
Thể lệ, Quy trình phản biện, Hội đồng Biên tập và Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Tạp chí Toà án nhân dân
Bình luận