“Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - lần thứ I, năm 2022” thành công tốt đẹp

PV - Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022” với sự tham gia của hơn 100 golfers tổ chức vào ngày 18/9/2022 tại Sân Mường Thanh Golf Club Xuân Thành, Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp.

20 tháng 09 năm 2022 11:18 GMT+7    0 Bình luận

Trước đó, sự kiện khởi động Chuyển Động Vì Đại Dương ngày 17/9 đã để lại nhiều cảm xúc cho nhiều người tham dự. Đây là sự kiện thực hiện công tác xã hội nhằm kêu gọi và vận động tất cả cùng tham gia hành động dọn rác, bảo vệ môi trường tại bãi biển Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh.

Ban tổ chức đã trao tặng các phần quà dành cho đại diện các gia đình hộ ngư dân nghèo, trẻ em hiếu học tại thôn Bắc Tây Nam, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

 

Là một sự kiện thể dục thể thao ý nghĩa, Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân hướng đến gây quỹ thực hiện công tác trách nhiệm xã hội. Mỗi hoạt động tại Giải là một phần đóng góp cho công tác bảo vệ đại dương xanh, trở thành điểm hẹn của sự kết nối, kiến tạo và vun đắp những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Sau một ngày tranh tài kịch tính và hấp dẫn tại sân Golf tại sân Xuân Thành, Hà Tĩnh, Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022 đã tìm ra chủ nhân chiến thắng ở 5 bảng đấu và người xuất sắc nhất giành giải Best Gross là tay Golf Lương Chỉ Sơn với thành tích net 70 gậy.

Ngoài ra, tiệc tối nhằm tri ân doanh nghiệp, cá nhân và các golfers đã được diễn ra tại Mường Thanh Club House. Sự kiện càng trở nên đặc biệt hơn với mini concert nhạc Trịnh cùng hoạt động đấu giá thiện nguyện, kết nối nhiều mạnh thường quân hảo tâm với những giá trị tích cực.

Bà Nguyễn Thị Hải Châu - Phó tổng biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân, Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các golfer. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa. Thành công của giải lần này sẽ là tiền đề để Tạp chí Tòa án nhân dân tổ chức các giải đấu với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, tạo nên một sân chơi thú vị cho đông đảo golf thủ trong và ngoài nước.”

 

Ban tổ chức trân trọng sự đồng hành và hỗ trợ đến từ các nhà tài trợ: Công ty NXK Quốc Tế Quang Đạt, Thương hiệu bia Huda (Carlsberg Việt Nam), Honma by VHGolf, Wilson, Mường Thanh Golf Club Xuân Thành, Keep Walking Club, Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh, Công ty Bất động sản Tâm Quê, Toyota Thành phố Vinh, Tropical Media Vietnam, Golfnet,...

 

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy