Công ty TNHH thiết bị giáo dục Thắng Lợi: Hành trình gieo tri thức

- Công ty TNHH thiết bị giáo dục Thắng Lợi là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các thiết bị giáo dục và đồ chơi thông minh, góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.

10 tháng 09 năm 2020 14:16 GMT+7    0 Bình luận

Thiết bị giáo dục hay đồ chơi thông minh là một bộ phận của cơ sở vật chất trường học, bao gồm những đối tượng vật chất được thiết kế sư phạm mà người giáo viên sử dụng để điều khiển hoạt động nhận thức của học sinh; đồng thời chúng là nguồn tri thức, là phương tiện giúp học sinh lĩnh hội tri thức, hình thành kỹ năng, đảm bảo cho việc thực hiện mục tiêu dạy học. Đặc biệt thiết bị giáo dục có ý nghĩa phương pháp luận sâu sắc, nếu sử dụng thiết bị giáo dục có hiệu quả sẽ góp phần quan trọng nhất không những trong việc hình thành tư duy khoa học cho học sinh mà còn góp phần phát triển kỹ năng nghề nghiệp của chính người giáo viên.

 

Với những bước khởi đầu đầy gian nan và thử thách, cùng với sự nhiệt huyết và tình cảm dành cho thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận các thiết bị giáo dục hiện đại và đồ chơi thông minh giúp phát triển trí não của trẻ, Công ty TNHH thiết bị giáo dục Thắng Lợi đã ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi, làm việc cùng các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước để có những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nền giáo dục Việt Nam.

Công ty TNHH thiết bị giáo dục Thắng Lợi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị giáo dục và đồ chơi cho trẻ em. Với chức năng nhiệm vụ chính là tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị giáo dục (bàn, ghế, phòng thí nghiệm, thiết bị phòng học, thiết bị chiếu sáng học đường, các thiết bị vui chơi cho trẻ ở bậc mần non và tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các khu vui chơi giải trí, nhà văn hoá thanh, thiếu niên, công viên… Các sản phẩm của doanh nghiệp đã và đang góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ.

Nhìn lại một chặng đường phát triển, Công ty TNHH thiết bị giáo dục Thắng Lợi đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Mà ở đó, giáo dục không chỉ đơn thuần là một hoạt động kinh doanh mà còn là niềm đam mê và tâm huyết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Với thông điệp “Sáng tạo để đổi mới”- Thắng Lợi đã và đang nỗ lực mang đến những giải pháp cùng các thiết bị giáo dục và đồ chơi thông minh nhằm góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của con người, của nền giáo dục cũng như tương lai đất nước. Là đối tác chiến lược và tin cậy của những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giáo dục nổi tiếng trên thế giới như Modular Robotics, Novum, Polesie Toys, Smart Technologies… cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao thường xuyên được đưa đi đào tạo ở các hệ thống giáo dục hàng đầu như Châu Âu, Anh, và Singapore,… Thắng Lợi mong muốn có thể mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với trẻ em Việt Nam.

Ông Phạm Hoàng Minh Long – Tổng giám đốc công ty TNHH thiết bị giáo dục Thắng Lợi chia sẻ: Đồ chơi trẻ em trí tuệ của Thắng Lợi phân phối là sản phẩm đồ chơi phù hợp cho nhiều lứa tuổi phát triển của trẻ nhỏ, mẫu mã bắt mắt rất được các bố mẹ yêu thích mua cho con mình. Hiện nay, các sản phẩm của Thắng Lợi phân phối và trải dài từ Bắc đến Nam như Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, An Giang…vv

Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm thiết bị giáo dục và đồ chơi thông minh, doanh nghiệp còn chú trọng công tác thiện nguyện tại nhiều trung tâm, các trường học tại nhiều địa phương. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công ty với cộng đồng xã hội, và từ đó đã trở thành một nét văn hóa riêng của doanh nghiệp mà ít có đơn vị nào có được.

Bằng khát vọng thành công, cùng chiến lược phát triển bền vững, Thắng Lợi không ngừng phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ chơi trẻ em và giải pháp giáo dục tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Sáng tạo và Đổi mới”, Thắng Lợi cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhằm nâng cao chất lượng sống và sự phát triển của con người Việt Nam. Chữ tín luôn được Thắng Lợi đặt lên hàng đầu. Với phương châm: “Chúng Tôi Đã Nói – Chúng Tôi Thực Hiện”. Cùng với cam kết chất lượng của từng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, thì nền giáo dục Việt Nam sẽ có được sự hỗ trợ to lớn để ngày càng phát triển và hội nhập cùng thế giới.

Bình luận (0)