Trao quyết định bổ nhiệm Vụ phó Vụ Tổng hợp TANDTC

HÙNG LAN - Sáng ngày 5/9/2019,TANDTC tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ tổng hợp đối với ông Thân Quốc Hùng. TS Lê Hồng Quang, Ủy viên TW Đảng, Phó Chánh án TANDTC chủ trì buổi lễ.

05 tháng 09 năm 2019 10:07 GMT+7    0 Bình luận

Tham dự buổi lễ, còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc TANDTC cùng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Vụ Tổng hợp.

Theo Quyết định số 1209/QĐ-TANDTC ngày 22/8/2019 của Chánh án TANDTC, ông Thân Quốc Hùng, sinh năm 1975, Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND tỉnh Bắc Giang được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp TANDTC, nhiệm kỳ là 5 năm.

Trao Quyết định và chúc mừng Phó Vụ trưởng Thân Quốc Hùng, Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang mong muốn trên cương vị công tác mới ông Thân Quốc Hùng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực công tác và những thành tích đã đạt được, để cùng tập thể đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Phó Chánh án cũng nhắc nhở tập thể Vụ Tổng hợp quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với Phó Vụ trưởng Thân Quốc Hùng để triển khai thực hiện thành công nhiệm vụ của đơn vị và các nhiệm chung của TANDTC trong thời gian tới.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Thân Quốc Hùng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC; xin tiếp thu và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Phó Chánh án Lê Hồng Quang, đồng thời hứa cố gắng phấn đấu, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động xây dựng Vụ Tổng hợp ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bình luận (0)