Nhà báo Hoàng Anh Minh được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance

Pv - Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam chính thức bổ nhiệm nhà báo Hoàng Anh Minh giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance.

06 tháng 08 năm 2021 13:57 GMT+7    0 Bình luận

Nhà báo Hoàng Anh Minh được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance

Ngày 6/8/2021, Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) chính thức công bố thành lập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance; đồng thời bổ nhiệm nhà báo Hoàng Anh Minh giữ chức Tổng biên tập của tạp chí.

Bày tỏ vui mừng khi được các cơ quan quản lý và Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam chấp thuận bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, ông Hoàng Anh Minh hứa sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng tạp chí phát triển theo hướng nghiêm túc, đĩnh đạc, giàu trách nhiệm với bạn đọc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế, tài chính Việt Nam.

"Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đã và đang gặp nhiều khó khăn, thách thức do tác động của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng với nỗ lực của chính quyền và nhân dân cả nước, đại dịch sẽ sớm bị đẩy lùi và nền kinh tế Việt Nam sẽ sớm quay lại quỹ đạo phát triển với những cơ hội mới sẽ mở ra trong thời gian tới", ông Hoàng Anh Minh nói.

Ông Hoàng Anh Minh sinh năm 1979 tại tỉnh Hà Tĩnh, có bằng Cử nhân báo chí của Đại học Quốc gia Hà Nội và bằng Cao cấp lý luận chính trị của Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Ông Hoàng Anh Minh đã có kinh nghiệm 20 năm làm báo chuyên nghiệp cho các cơ quan báo chí kinh tế hàng đầu như Thời báo kinh tế Sài Gòn, Báo Sài Gòn tiếp thị và Thời báo kinh tế Việt Nam. Trước khi được bổ nhiệm Tổng biên tập, ông Hoàng Anh Minh là Phó tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư.

Trước đó, Ban chấp hành Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam cũng đã bầu ông Hoàng Anh Minh giữ chức Phó Chủ tịch Phụ trách truyền thông của hiệp hội.

Được biết, Tạp chí Đầu tư Tài chính bao gồm Tạp chí in xuất bản hàng tháng và Tạp chí điện tử VietnamFinance hoạt động với tên miền www.vietnamfinance.vn theo Giấy phép xuất bản số 499/GP-BTTTT cấp ngày 03/08/2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông, theo đúng quy định của Luật Báo chí, Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí đến năm 2025 của Chính phủ và các quy định khác.

Bên cạnh nhiệm vụ tuyên truyền cho các hoạt động của Hiệp hội, Tạp chí Đầu tư Tài chính có nhiệm vụ thông tin chuyên sâu, toàn diện về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về kinh tế tài chính; hoạt động nghiên cứu khoa học về kinh tế, tài chính cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy