CLB golf Sông Hàn tổ chức giải từ thiện “Tết cho người nghèo lần 2”

Minh Nghiệp - Nối tiếp thành công của giải đấu Tết cho người nghèo lần 1 đầu năm 2021, CLB golf Sông Hàn sẽ tiếp tục phối hợp với nhà tài trợ chính Công ty TNHH Phương Nhật My để tổ chức giải từ thiện Tết cho người nghèo lần 2.

12 tháng 11 năm 2021 16:38 GMT+7    0 Bình luận

Giải đấu Tết cho người nghèo lần đầu tiên được CLB golf Sông Hàn tổ chức vào tháng 1/2021 với mục đích quyên góp tiền và quà để trao tặng cho những gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19 cũng như bão lũ ở miền Trung cuối năm 2020.

 

Thành viên CLB golf Sông Hàn tại Sân Montgomerie Links

Nhờ có sự chung tay của các golfer CLB golf Sông Hàn cùng nhà tài trợ chính là Công ty TNHH Phương Nhật My, giải đấu Tết cho người nghèo lần 1 đã quyên góp được hơn 2 tỷ đồng và rất nhiều phần quà. Giúp đỡ bà con nghèo ở 4 tỉnh Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi đón Tết Tân Sửu ấm áp hơn.

Với tinh thần chia sẻ yêu thương trao nghĩa tình, tiếp nối sự thành công của mùa giải lần 1, CLB golf Sông Hàn tiếp tục tổ chức giải golf Tết cho người nghèo lần 2 vào ngày 13.11.2021 tại sân Golf Montgomerie. Qua giải đấu, ban tổ chức mong muốn sẽ tiếp tục có được những đóng góp của các golfer và các nhà mạnh thường quân để mua quà Tết hỗ cho bà con nghèo ở Quảng Nam và Đà Nẵng.

Giải golf từ thiện được tổ chức vào ngày 13.11.2021 tại sân Golf Sân Montgomerie Links

Với số lượng đăng ký lên đến hơn 150 golfer, Ban tổ chức CLB golf Sông Hàn quyết định tiến hành thi đấu giải trên sân Mongomerie Links. Các golfer sẽ được chia làm các bảng đấu hạng là A, B, C, D, Nữ và Callaway, đấu gậy tính điểm Net theo Handicap. Golfer Hà Ngọc Hoàng Lộc – Tổng thư ký Hội golf Đà Nẵng đang là nhà đương kim vô địch giải. Toàn bộ số tiền quyên góp trong mùa giải sẽ được ban tổ chức chương trình trao tặng đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực Quảng Nam và Đà Nẵng. Giải đấu được tổ chức với mong muốn vừa là sân chơi lành mạnh cho các golfer đam mê với bộ môn, vừa là nơi san sẻ yêu thương mang cái tết ấm áp nghĩa tình đến với những hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy