Công ty Thiết bị giáo dục và Đồ chơi Tràng An đồng hành hỗ trợ các Sở Giáo dục ở những vùng khó khăn

PV - Đơn vị Thiết bị giáo dục và đồ chơi Tràng An  đã đồng gửi tặng 600 triệu đồng đến các Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng nề vì bão lũ trong thời gian vừa qua.

06 tháng 06 năm 2022 14:55 GMT+7    0 Bình luận

Ông Lê Hùng Mạnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị giáo dục và Đồ chơi Tràng An – Hà Nội đã thay mặt cán bộ công nhân viên của Công ty trao tặng số tiền 600 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo các Sở Giáo dục & Đào tạo nằm trong vùng thiệt hại do những đợt bão lũ vừa qua ở khu vực miền Trung. Theo đó, các Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi mỗi Sở được trao tặng 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà nhằm khắc phục hậu quả của thiên tai, lũ lụt này. Ông Lê Hùng Mạnh cho biết: Với số tiền trao tặng mà Công ty TNHH Tràng An – Hà Nội gửi tặng đến các Sở Giáo dục & Đào tạo bị thiệt hại nặng nề vì bão lũ trong thời gian vừa qua, tuy không phải là quá lớn. Nhưng đây là tình cảm của tất cả cán bộ và nhân viên  Công ty đối với các thầy cô, các em học sinh ở những địa phương vừa trải qua những ngày dài bị thiên tai hoành hành, tàn phá…

Trong thời gian tới, Công ty sẽ có nhiều đoàn công tác từ thiện khác, sẽ trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các thầy cô giáo, các em học sinh ở các tỉnh trong khu vực miền Trung vừa qua bị thiệt hại nặng nề do bão lũ.

 

Ông Lê Hùng Mạnh - TGĐ Công ty Thiết bị giáo dục và Đồ chơi Tràng An trao tặng cho các Sở giáo dục và đào tạo vùng khó khăn

 

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy