Ra mắt Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên tại TP. Hồ Chí Minh

Quang Anh - Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên vừa ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. Đến dự có các khách mời, Hội đồng hương Hưng Yên tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện các doanh nghiệp và các người con Hưng Yên đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh phía Nam.

18 tháng 08 năm 2022 22:24 GMT+7    2 Bình luận

Sau nhiều lần bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19 thì mới đây Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên đã ra mắt thành công. Hội ra đời và hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tuân thủ các quy định của hội đề ra, đảm bảo không làm trái pháp luật và các quy định của Nhà nước, không đi ngược lại truyền thống quê hương. 

Sự ra đời của hội nhằm kết nối các doanh nghiệp đồng hương Hưng Yên hỗ trợ nhau trong công việc và phát triển kinh tế… Qua đó giúp gắn kết tình đồng hương, phát huy tinh thần tương thân tương ái, cũng như góp phần vào sự phát triển của hội nói riêng, của cộng đồng người Hưng Yên đang sinh sống ở TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam nói chung.

 

Hội ra đời nhằm kết nối các doanh nghiệp đồng hương Hưng Yên, hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế

Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên đã kiện toàn Ban Chấp hành, gồm 9 thành viên (Trong đó có 1 chủ tịch, 1 phó chủ tịch và 6 ban chuyên môn với nhiều nhiệm vụ cụ thể).

Trong thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên  sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm gắn kết tương trợ giữa các thành viên của câu lạc bộ đồng thời kết nối các hoạt động thiện nguyện từ đó hỗ trợ quê hương Hưng Yên thông qua các chương trình, hoạt động xã hội thiết thực.

Bình luận (2)
  1. Rất tuyệt vời, chúc HDNT-HY ngày càng phát triển mạnh hiwn nữa.

    Bùi Xuân Hương 14:36 01/12.2022 GMT+7 Trả lời

  2. Là người con sinh ra trên quê hương mình, xin chúc mừng các Doanh nhân trẻ quê hương thời kỳ đổi mới. Chúc các Doanh nhân, Doanh nhiệp kinh doanh phát tài, phát lộc tạo cho quên hương nổi tiếng trên đất khách quê người

    Nguyễn Thị Thanh Huyền 14:36 01/12.2022 GMT+7 Trả lời

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy