Ban tổ chức Giải Golf Tạp chí Toà án nhân dân trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/điôxin tại tỉnh Hà Tĩnh

Tin, ảnh: TRẦN ĐỨC - Ban tổ chức Giải Golf Tạp chí Toà án nhân dân “Chuyển động vì đại dương” trao quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/điôxin tại Hà Tĩnh

24 tháng 11 năm 2022 06:47 GMT+7    0 Bình luận

Chiều 23/11 tại Hà Tĩnh, bà Nguyễn Thị Hải Châu, Phó Tổng biên tập Tạp chí Toà án nhân dân cùng đoàn công tác đã trao 50 suất quà, mỗi suất  trị giá 1 triệu đồng tới các nạn nhân chất độc da cam/điôxin. Đây là một hoạt động trong chương trình từ thiện của giải “Golf Tạp chí Toà án nhân dân lần thứ I, năm 2022”

Tham dự buổi trao quà có Đại tá Nguyễn Minh Nguyên- Uỷ viên Ban CHTW Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hà Tĩnh cùng các thành viên trong Ban chấp hành Hội và các  nạn nhân chất độc da cam tại Hà Tĩnh.

Theo báo cáo, tại tỉnh Hà Tĩnh có 19.271 người bị phơi nhiễm chất độc hoá học trong chiến tranh, hiện đang có 7.342 người đủ điều kiện hưởng chế độ trợ cấp.

Đại tá Nguyễn Minh Nguyên phát biểu

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Hải Châu đã chia sẻ, động viên các nạn nhân chất độc da cam, dioxin tại Hà Tĩnh và những khó khăn của Hội nạn nhân chất độc da cam Hà Tĩnh, mong rằng món quà nhỏ là sự tri ân và động viên kịp thời các nạn nhân chất độc da cam, dioxin là những người gánh chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh trong thời điểm ngày Quốc phòng toàn dân đang đến gần. Bà cũng hy vọng trong trong thời gian tới các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục đồng hành để Giải golf Tạp chí TAND hỗ trợ, giúp đỡ được các nạn nhân chất độc da cam, dioxin cũng như các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói chung được nhiều hơn.

Đại tá Nguyễn Minh Nguyên đã cảm ơn lãnh đạo Tạp chí TAND cùng các mạnh thường quân đã quan tâm kịp thời đến đời sống của các nạn nhân chất độc da cam và cho rằng đây là hoạt động rất có ý nghĩa, có giá trị động viên rất thiết thực đến các các nạn nhân da cam/điôxin Hà Tĩnh.

 

Bà Nguyễn Thị Hải Châu - Phó TBT Tạp chí Toà án nhân dân phát biểu chia sẽ cùng nạn nhân nhiễm chất độc da cam/điôxin

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy